Tương lai nào chờ E’Dawn - bạn trai của Huyna sau khi chấm dứt hợp đồng với Cube Ent?

Tương lai nào chờ E’Dawn - bạn trai của Huyna sau khi chấm dứt hợp đồng với Cube Ent?
HHT - Liệu E’Dawn có còn cơ hội bứt phá thành sao, hay sẽ trở thành “ông nội trợ” đứng sau bạn gái Hyuna?

Vậy là cuối cùng E’Dawn cũng tiếp bước bạn gái mình để rời khỏi công ty Cube Ent. Với Cube, đây có thể là một quyết định đúng đắn vì giá cổ phiếu của họ bỗng dưng tăng vọt, lên mức cao nhất kể từ khi xảy ra sự vụ Hyuna - E’Dawn. Còn với E’Dawn, thì rất nhiều khó khăn đang chờ anh trước mắt.

Tương lai nào chờ E’Dawn - bạn trai của Huyna sau khi chấm dứt hợp đồng với Cube Ent? ảnh 1

Từ khi công khai tình cảm với Hyuna, khán giả có cảm giác như công việc hiện tại của E’Dawn là đi chơi cùng bạn gái. Thế nên nhiều cư dân mạng đã hình dung E’Dawn rồi sẽ phải phụ thuộc vào Hyuna rất nhiều, có thể sẽ phải làm người đứng sau hỗ trợ sự nghiệp cho cô, duy trì tên tuổi bằng cách song ca cùng Hyuna hoặc tệ hơn nữa, là ở nhà làm ông nội trợ cho Hyuna yên tâm đi hát.

Tương lai nào chờ E’Dawn - bạn trai của Huyna sau khi chấm dứt hợp đồng với Cube Ent? ảnh 2

Nhưng theo các chuyên gia âm nhạc của K-Pop, thì E’Dawn vẫn còn cơ hội. E’Dawn là rapper tài năng, khả năng trình diễn rất ổn, sáng tác nhạc cũng không hề kém cỏi. E’Dawn thực sự là một nghệ sĩ giỏi nhưng chưa có cơ hội để thể hiện mà thôi. Cái mà E’Dawn cần hiện nay là tìm được một công ty quản lý tốt, sẽ giúp E’Dawn tìm được nhóm nhạc mới, hoặc hoạt động như ca sĩ solo và tung ra những sản phẩm thật ấn tượng.

Tương lai nào chờ E’Dawn - bạn trai của Huyna sau khi chấm dứt hợp đồng với Cube Ent? ảnh 3

Nhưng các công ty giải trí lại rất ngại tiếp nhận E’Dawn sau quá nhiều ồn ào. Thà họ làm việc với một tân binh chưa ai biết tới, còn dễ gây dựng tên tuổi hơn là một idol đã công khai bạn gái như E’Dawn. Nhất là khi fandom của E’Dawn đã rơi rụng gần hết và E’Dawn rất cần tạo được cộng đồng fan mới cho mình. Chính vì thế, các chuyên gia đều cho rằng E’Dawn nên tạm thời phát triển sự nghiệp ở nước ngoài như Trung Quốc, Nhật Bản hơn là comeback tại Hàn Quốc.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.