Tưởng nhớ nghệ sĩ Kim Joo Hyuk, “2 Days & 1 Night” sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt

Tưởng nhớ nghệ sĩ Kim Joo Hyuk, “2 Days & 1 Night” sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt
HHT - Vào tháng 10 năm ngoái, nghệ sĩ Kim Joo Hyuk đã qua đời sau một tai nạn xe hơi. Năm nay, để tướng nhớ anh, các anh em ở “2 Days & 1 Night” đã lên kế hoạch cho một sự kiện đặc biệt.

Vào cuối tập 2 Days & 1 Night được phát sóng vào ngày 21 tháng 10, một đoạn teaser cho tập tuần sau đã hé lộ khung cảnh 6 thành viên có mặt tại một không gian được tạo ra để tưởng niệm về cuộc đời và sự nghiệp của cố diễn viên Kim Joo Hyuk. Mọi người không thể kiềm được nước mắt khi nhìn vào các bức ảnh và nhớ lại những kỷ niệm của mình cùng người anh em đã khuất.

Tưởng nhớ nghệ sĩ Kim Joo Hyuk, “2 Days & 1 Night” sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt ảnh 1

Thông qua teaser, chương trình cũng thông báo rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện chiếu phim đặc biệt vào ngày 27 và 28 tháng 10. Buổi chiếu phim sẽ phát lại một số bộ phim hay nhất của nam diễn viên quá cố, bao gồm Mr. Handy, Blue Swallow, When Romance Meets Destiny, My Wife Got Married, Couples Confidential Assignment. Toàn bộ số tiền thu được từ sự kiện này sẽ được quyên góp để giúp đỡ các phim độc lập của Hàn Quốc. Đây là điều mà nam diễn viên Kim Joo Hyuk đã ủng hộ trong suốt sự nghiệp của mình.

Tưởng nhớ nghệ sĩ Kim Joo Hyuk, “2 Days & 1 Night” sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt ảnh 2

Kim Joo Hyuk là thành viên cố định của chương trình 2 Days & 1 Night mùa thứ 3. Anh cũng đã góp mặt trong hàng chục bộ phim điện ảnh và truyền hình. Thế nhưng vào cuối tháng 10 năm ngoái, khi mọi người chỉ vừa vui mừng vì Kim Joo Hyuk tuyên bố sẽ kết hôn, thì sau đó, ai nấy đều lặng người khi nghe tin anh đã qua đời sau một vụ tai nạn xe hơi. Ai cũng tiếc thương cho một diễn viên tốt bụng, tài năng nhưng lại phải ra đi mãi mãi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.