Tưởng nhớ nghệ sĩ Kim Joo Hyuk, “2 Days & 1 Night” sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt

Tưởng nhớ nghệ sĩ Kim Joo Hyuk, “2 Days & 1 Night” sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt
HHT - Vào tháng 10 năm ngoái, nghệ sĩ Kim Joo Hyuk đã qua đời sau một tai nạn xe hơi. Năm nay, để tướng nhớ anh, các anh em ở “2 Days & 1 Night” đã lên kế hoạch cho một sự kiện đặc biệt.

Vào cuối tập 2 Days & 1 Night được phát sóng vào ngày 21 tháng 10, một đoạn teaser cho tập tuần sau đã hé lộ khung cảnh 6 thành viên có mặt tại một không gian được tạo ra để tưởng niệm về cuộc đời và sự nghiệp của cố diễn viên Kim Joo Hyuk. Mọi người không thể kiềm được nước mắt khi nhìn vào các bức ảnh và nhớ lại những kỷ niệm của mình cùng người anh em đã khuất.

Tưởng nhớ nghệ sĩ Kim Joo Hyuk, “2 Days & 1 Night” sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt ảnh 1

Thông qua teaser, chương trình cũng thông báo rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện chiếu phim đặc biệt vào ngày 27 và 28 tháng 10. Buổi chiếu phim sẽ phát lại một số bộ phim hay nhất của nam diễn viên quá cố, bao gồm Mr. Handy, Blue Swallow, When Romance Meets Destiny, My Wife Got Married, Couples Confidential Assignment. Toàn bộ số tiền thu được từ sự kiện này sẽ được quyên góp để giúp đỡ các phim độc lập của Hàn Quốc. Đây là điều mà nam diễn viên Kim Joo Hyuk đã ủng hộ trong suốt sự nghiệp của mình.

Tưởng nhớ nghệ sĩ Kim Joo Hyuk, “2 Days & 1 Night” sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt ảnh 2

Kim Joo Hyuk là thành viên cố định của chương trình 2 Days & 1 Night mùa thứ 3. Anh cũng đã góp mặt trong hàng chục bộ phim điện ảnh và truyền hình. Thế nhưng vào cuối tháng 10 năm ngoái, khi mọi người chỉ vừa vui mừng vì Kim Joo Hyuk tuyên bố sẽ kết hôn, thì sau đó, ai nấy đều lặng người khi nghe tin anh đã qua đời sau một vụ tai nạn xe hơi. Ai cũng tiếc thương cho một diễn viên tốt bụng, tài năng nhưng lại phải ra đi mãi mãi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm