Tuyên bố mới nhất về máy bay MH370 nghi mất tích ở rừng rậm Campuchia

Tuyên bố mới nhất về máy bay MH370 nghi mất tích ở rừng rậm Campuchia
HHT - Cặp đôi thám hiểm Wilson và Jack đã từ bỏ chuyện đi tìm kiếm máy bay MH370 ở rừng rậm Campuchia. Tuy nhiên, vẫn còn một người tuyên bố rằng chắc chắn chiếc máy bay xấu số vẫn đang ở đây.

Nhà truyền giáo Paul Begley tuyên bố: "Rõ đây là hình ảnh một máy bay nằm trên mặt đất. Chúng ta có thể nhìn thấy cây cối đổ rạp xung quanh. Không thể nào đây là một máy bay trên bầu trời”.

Tuyên bố mới nhất về máy bay MH370 nghi mất tích ở rừng rậm Campuchia ảnh 1
Nhà truyền giáo Paul Begley hy vọng sẽ có nhiều nhà thám hiểm đến rừng rậm Campuchia để tìm kiếm.

Ông tiếp tục kêu gọi thêm nhiều nhà thám hiểm hãy xót thương 239 hành khách đã mất tích trong chuyến máy bay này. Nhà truyền giáo mong muốn mọi người hãy cứu giúp những con người xấu số. Ngoài ra, nhà truyền giáo còn đăng bài phát biểu của mình trên youtube gây sự chú ý của 282.000 người.

Không chỉ khẳng định máy bay MH370 mất tích ở trong rừng rậm Campuchia, nhà truyền giáo này còn ca ngợi những hành động của cặp đôi thám hiểm WilsonJack. Họ chính là những người đã thức tỉnh ý thức tìm kiếm máy bay MH370. 

Tuyên bố mới nhất về máy bay MH370 nghi mất tích ở rừng rậm Campuchia ảnh 2
Hình ảnh được cho là chiếc máy bay MH370 mất tích vào tháng 3/2014.

Được biết, cặp đôi WilsonJack đã dành gần 1 tuần để theo đuổi ý muốn tìm kiếm máy bay MH370. Cặp anh em này đã dành 4.000 bảng để thực hiện công cuộc giải cứu này. Tuy nhiên, trong quá trình thám hiểm này, họ đã gặp nhiều trắc trở. Thậm chí, WilsonJack còn suýt chết vì địa hình hiểm trở ở khu vực rừng rậm tại Campuchia.

Wilson chia sẻ, họ gặp phải nhiều nguy hiểm như bong gân, ngã trầy xước chân, thậm chí là chảy máu và sức khỏe suy yếu vì khí hậu tại khu rừng nhiệt đới. Cuối cùng vì không thể chịu nổi điều kiện khắc nghiệt tại đây, cả hai đã quyết định quay trở lại Anh để dưỡng sức. 

Tuyên bố mới nhất về máy bay MH370 nghi mất tích ở rừng rậm Campuchia ảnh 3
Hành trình bay của chiếc máy bay MH370.

Về chiếc máy bay mất tích, tháng 3/2014, MH370 cất cánh từ Thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia và đang hướng về Thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc với 239 người trên máy bay. Nhưng lúc 12h14' sáng ngày 8/3/2014, chiếc máy bay mất liên lạc gần đảo Phuket ở eo biển Malacca. Đây là một trong những bí ẩn hàng không lớn nhất thế giới và cho đến ngày nay không ai biết chuyện gì đã xảy ra.

Suốt những năm qua, chính phủ Malaysia cũng đã mở nhiều đợt tìm kiếm. Ngoài ra, có rất nhiều tổ chức tìm kiếm quốc tế cũng tham gia nhưng vẫn chưa có kết quả.

Theo Dailystar
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?