Tuyển thủ của "Street Dance of China" xin lỗi vì nhạo báng Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS)

Tuyển thủ của "Street Dance of China" xin lỗi vì nhạo báng Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS)
HHT - Tuy nhiên fan hâm mộ vẫn không khỏi phẫn nộ vì cho rằng lời xin lỗi của tuyển thủ này thiếu chân thành.

Gần đây cư dân mạng phát hiện trong thời gian ghi hình show truyền hình Street Dance Of China vào tháng 1 đầu năm nay, có một tuyển thủ tên Dương Ngọc Phàm, người này vì không nhận được khăn từ Dịch Dương Thiên Tỉ (đồng nghĩa với việc không được đi tiếp) nên đã bị loại khỏi chương trình. Bạn gái anh ta, cũng là một tuyển thủ tham dự, trên trang cá nhân để chế độ bạn bè của mình đã sử dụng cách gọi mà anti-fan thường dùng (dùng từ đồng âm trong tên để gọi Thiên Tỉ) nhằm nhạo báng cậu bé.

Tuyển thủ của "Street Dance of China" xin lỗi vì nhạo báng Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) ảnh 1

Street Dance Of China là một show thực tế về vũ đạo của Youku dưới hình thức các tuyển thủ là các dancer sẽ trải qua những vòng thi đấu loại trực tiếp để tìm ra người chiến thắng. Kết quả ở mỗi vòng sẽ phụ thuộc vào quyết định của bốn vị đội trưởng gồm Hoàng Tử Thao, Dịch Dương Thiên Tỉ, Hàn Canh La Chí Tường. Hành động không được chọn thì chế nhạo của hai tuyển thủ kể trên đáng bị lên án, không chỉ làm tổn hại danh dự của Dịch Dương Thiên Tỉ mà còn tạo ấn tượng xấu của người xem về chương trình. Tổ chế tác của Street Dance Of China trên Weibo cũng đã chính thức lên tiếng, yêu cầu Dương Ngọc Phàm và bạn gái phải xóa hết những nội dung ác ý, đồng thời công khai xin lỗi tới đội trưởng Thiên Tỉ.

Tuyển thủ của "Street Dance of China" xin lỗi vì nhạo báng Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) ảnh 2

Ngay sau đó, cô bạn gái kia cũng đã lên tiếng xin lỗi và bày tỏ vì xuất phát từ tâm lí bảo vệ bạn trai mà nhất thời xúc động, mong muốn được cộng đồng mạng bỏ qua. Fan hâm mộ đối với lời xin lỗi muộn màng sau khi bị chỉ trích này vẫn không khỏi phẫn nộ bởi hoài nghi tính chân thành của nó. Đây cũng không phải lần đầu chương trình khiến người hâm mộ phải bức xúc khi trước đó, chính tổ chương trình cũng thiếu chuyên nghiệp mà ghi sai tên của Dịch Dương Thiên Tỉ đến hai lần.

Tuyển thủ của "Street Dance of China" xin lỗi vì nhạo báng Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) ảnh 3

Được biết trong vòng thi đó, đội trưởng Thiên Tỉ cũng từng kiến nghị với tổ chương trình về việc có thể cho thí sinh Dương Ngọc Phàm thêm cơ hội, nhưng vì luật lệ của show không hề có điều đó nên cuối cùng không được tổ chương trình đồng ý. Nhạo báng một người khác, lại còn là một cậu bé chưa thành niên rõ ràng là một việc làm không thể lấy bất kì lí do gì để biện minh. Người xem đều bày tỏ mong muốn chương trình đối với trường hợp này thể hiện thái độ cứng rắn và có những biện pháp xử lí thỏa đáng.

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những phim hài lãng mạn huyền thoại của Hollywood trở lại, liệu có bị lỗi thời?

Những phim hài lãng mạn huyền thoại của Hollywood trở lại, liệu có bị lỗi thời?

HHT - Sắp tới, màn ảnh rộng sẽ đón chào sự trở lại của những phim hài lãng mạn huyền thoại những năm 2000. Hai mẹ con hoán đổi cơ thể cho nhau trong “Freaky Friday” lẫn Tiểu thư “Bridget Jones” với những chuyện tình rắc rối đều trở lại với phần mới. Nhưng các câu chuyện ấy liệu có lỗi thời?