"Tuyệt đỉnh song ca nhí": Hoài Linh lần đầu tiên phá lệ vì em trai Dương Triệu Vũ

"Tuyệt đỉnh song ca nhí": Hoài Linh lần đầu tiên phá lệ vì em trai Dương Triệu Vũ
HHT - Mới đây, để chuẩn bị cho đêm chung kết của chương trình "Tuyệt đỉnh song ca nhí", Dương Triệu Vũ đã mời anh trai Hoài Linh hỗ trợ tiết mục cho cặp đôi thí sinh Đức Vĩnh - Quỳnh Anh của đội mình.

Được biết, Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ thường xuyên xuất hiện trên "ghế nóng" các cuộc thi truyền hình nhưng đây là lần đầu anh góp mặt ở vị trí khách mời trong một tiết mục. Vì lời mời từ em trai Dương Triệu Vũ, nam danh hài đã phá lệ, đồng ý hỗ trợ cho tiết mục của hai thí sinh nhí Đức VĩnhQuỳnh Anh

"Tuyệt đỉnh song ca nhí": Hoài Linh lần đầu tiên phá lệ vì em trai Dương Triệu Vũ ảnh 1

Đối với Dương Triệu Vũ, dù đang rất bận rộn với lịch làm việc trong và ngoài nước nhưng nam ca sĩ vẫn dành thời gian chăm chút cho các tiết mục của thí sinh đội mình. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng mời nghệ sỹ Hữu Quốc hỗ trợ dàn dựng tiết mục đơn ca của Đức Vĩnh và biên đạo Hữu Trị hỗ trợ phần múa cho bé Quỳnh Anh.

"Tuyệt đỉnh song ca nhí": Hoài Linh lần đầu tiên phá lệ vì em trai Dương Triệu Vũ ảnh 2

Trong đêm thi bán kết, cặp song ca Đức Vĩnh - Quỳnh Anh nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ khi liên tục có những phần biểu diễn đầy ấn tượng. Bản mashup Duyên phận - Năm 17 tuổi được huấn luyện viên Dương Triệu Vũ - Thu Trang dàn dựng cùng với một vở kịch vừa bi vừa hài. Đức Vĩnh - Quỳnh Anh vào vai chị em út của một gia đình nghèo, hot girl Sam được mời đảm nhận vai chị cả. Để có tiền trả nợ cho gia đình, chị cả Sam chấp nhận cưới chồng qua sự mai mối của “chủ nợ” Thu Trang.

"Tuyệt đỉnh song ca nhí": Hoài Linh lần đầu tiên phá lệ vì em trai Dương Triệu Vũ ảnh 3

Nếu như ở phần đầu, tiết mục mang lại nhiều tiếng cười với màn đòi nợ “bá đạo” của chủ nợ Thu Trang, thì phần sau người xem đã phải rung rưng xúc động với tình cảnh của cô gái trẻ. Hát thay nỗi lòng của chị, Đức Vĩnh -Quỳnh Anh đã thể hiện đầy bản lĩnh và tròn trịa bản mashup Duyên phận - Năm 17 tuổi

"Tuyệt đỉnh song ca nhí": Hoài Linh lần đầu tiên phá lệ vì em trai Dương Triệu Vũ ảnh 4

Phần thi của hai em được ca sĩ Đoan Trang đánh giá là “giữ được thế mạnh trong giọng hát, nhất là những bài hát có âm hưởng dân ca”. Nữ huấn luyện viên khen ngợi: “Rất ngọt ngào, cô rất thích. Đăc biệt, huấn luyện viên của tụi con đã lồng ghép được một vở kịch để đẩy hai bài hát này lên một cách rất hợp lý”. Nữ huấn luyện viên Thu Trang đánh giá hai học trò của chị đã làm tốt hơn rất nhiều so với lúc luyện tập.  

"Tuyệt đỉnh song ca nhí": Hoài Linh lần đầu tiên phá lệ vì em trai Dương Triệu Vũ ảnh 5

Trong đêm chung kết Tuyệt đỉnh song ca nhí, cặp đôi Đức Vĩnh - Quỳnh Anh sẽ hòa giọng cùng huấn luyện viên của mình là ca sĩ Dương Triệu Vũ và danh hài Hoài Linh trong một tiết mục được dàn dựng hết sức công phu, mang đậm văn hóa truyền thống của dân tộc. Dương Triệu Vũ quyết định thực hiện một tiết mục với sự kết hợp của 6 thể loại âm nhạc. Đặc biệt, trong tiết mục này, danh hài Hoài Linh cũng khoe giọng khi thể hiện khả năng hát vọng cổ của mình.

"Tuyệt đỉnh song ca nhí": Hoài Linh lần đầu tiên phá lệ vì em trai Dương Triệu Vũ ảnh 6
 

Dương Triệu Vũ được biết đến là một người rất yêu thích trẻ con và rất “mau nước mắt” trước những màn trình diễn của các thí sinh trong Tuyệt đỉnh song ca nhí. Vì vậy, anh luôn dành toàn bộ  tình cảm cũng như công sức của mình để hỗ trợ các bé trong đội.​

NHƯ LÊ - Ảnh: Chương trình cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm