Tuyệt vời chưa, fan Việt Nam lại lập công lớn giúp BTS giành thêm kỷ lục

Tuyệt vời chưa, fan Việt Nam lại lập công lớn giúp BTS giành thêm kỷ lục
HHT - Cộng đồng ARMY Việt Nam cứ liên tục lập công lớn thế này, BTS sẽ cảm động lắm đây.

Cách đây không lâu, fan Việt đã vô cùng tự hào khi biết Việt Nam là quốc gia đóng góp nhiều lượt xem nhất cho MV Fake Love của BTS. Cứ ngỡ quốc gia đó hẳn phảilà Hàn Quốc - quê nhà của BTS hay Mỹ, quốc gia vừa có dân số đông vừa rất yêu thích BTS, nhưng hóa ra Việt Nam lại đứng đầu bảng. Theo số liệu do chính Youtube cung cấp thì cộng đồng ARMY Việt Nam đã đóng góp lượng view cực lớn cho thành công của Fake Love, đứng thứ hai là Mỹ, rồi mới đến Hàn Quốc.

Fan Việt đóng góp lượng view lớn cho MV Fake Love

Mới đây, BTS lập thêm một kỷ lục nữa trên Youtube, đó là kênh chính thức Bangtan TV đã đạt nút kim cương khi có 10 triệu người theo dõi. Đây đúng là một con số rất đáng nể, khi không có nhiều người nổi tiếng thu hút được lượng người xem thường xuyên đông đảo như thế.

Tuyệt vời chưa, fan Việt Nam lại lập công lớn giúp BTS giành thêm kỷ lục ảnh 2

Cũng theo số liệu do kênh Bangtan TV cung cấp, thì người xem ở Mỹ là đông đảo nhất. Và Việt Nam là quốc gia đóng góp số lượng khán giả đông thứ hai cho kênh riêng của các chàng trai BTS. Thêm một bất ngờ nữa là quê nhà Hàn Quốc của BTS chỉ xếp thứ 6, sau Nhật Bản, Mexico và Indonesia.

Nếu lập bảng xếp hạng theo thành phố, thì TP. HCM và Hà Nội cũng lần lượt đứng thứ 4 và thứ 6 trong top 10 địa điểm xem Bangtan TV nhiều nhất. Có thể thấy cộng đồng ARMY Việt vô cùng đông đảo, luôn tích cực ủng hộ BTS hết mình và hy vọng một ngày không xa, BTS sẽ ghé thăm Việt Nam.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.