Tuyệt vời chưa, Lay sắp xuất hiện chính thức trong show thực tế mới của EXO

Tuyệt vời chưa, Lay sắp xuất hiện chính thức trong show thực tế mới của EXO
HHT - Sau bao lần lỡ hẹn, Lay đã sắp trở lại cùng EXO thật rồi.

Suốt thời gian dài vừa qua, EXO-L vui thì vui thật khi thấy EXO tung album rồi show thực tế mới, nhưng vẫn thấy trống vắng vì Lay chưa thể hoạt động chung với nhóm. Trong cả hai album gần đây nhất là Don't Mess Up My Tempo, Love Shot rồi show thực tế Travel Around The World On EXO's Ladder, Lay đều vắng mặt hoặc xuất hiện rất ít so với các thành viên khác.

Tuyệt vời chưa, Lay sắp xuất hiện chính thức trong show thực tế mới của EXO ảnh 1

Mới đây, EXO tiết lộ tin vui khác là nhóm sẽ thực hiện thêm một show thực tế mới mang tên Shim For You sẽ phát sóng trong năm 2019. Mỗi tập của chương trình sẽ tập trung kể về cuộc sống và thế giới riêng của từng thành viên. Chưa có bao giờ các fan được tiếp cận EXO một cách chân thực đến như thế, khi các chàng trai sẽ tiết lộ những sở thích đặc biệt, cũng như một ngày bình thường của mình, những điều họ suy nghĩ.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Shim For You đã tung ra teaser giới thiệu, trong đó Xiumin là nhân vật mở hàng, và kể về đam mê thể thao của mình với môn bóng đá, bắn cung. Nhưng điều khiến EXO-L phấn khích hơn cả lại là chi tiết khác cơ. Chuyện là teaser này cũng có hiển thị danh sách thành viên của EXO trên cổng thông tin điện tử Pla.net. Thông thường, bảng danh sách này thường có 8 thành viên nhưng lần này lại là 9, và Lay đã xuất hiện.

Tuyệt vời chưa, Lay sắp xuất hiện chính thức trong show thực tế mới của EXO ảnh 2

Thế là đủ để các fan tin rằng Lay sẽ tham gia show thực tế này, như một thành viên của EXO chứ không còn thoáng qua nữa. Dù công ty SM Ent cũng như Lay chưa lên tiếng khẳng định điều gì, nhưng EXO-L đã nôn nóng lắm rồi. Còn gì tuyệt hơn khi thấy 9 chàng trai EXO đoàn tụ bên nhau, trước khi có người bắt đầu lên đường nhập ngũ.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.