Tuyệt vời chưa, Red Velvet đến Việt Nam tham gia "V Heartbeat" tháng 4

Tuyệt vời chưa, Red Velvet đến Việt Nam tham gia "V Heartbeat" tháng 4
HHT - Đàn em cùng nhà SM Entertainment của Super Junior - Red Velvet sẽ đứng chung sân khấu "V Heartbeat" tháng 4 cùng các nghệ sĩ được yêu thích của Việt Nam như Soobin Hoàng Sơn, Văn Mai Hương, Hoàng Yến Chibi....

Cuối tuần vừa qua, ban tổ chức đêm nhạc Việt - Hàn V Heartbeat đã nhá hàng về một nghệ sĩ K-Pop thứ 3 sẽ đến mảnh đất hình chữ S, ngoài Jeong SewoonWeki Meki. Điều này khiến cộng đồng fan K-Pop vô cùng hào hứng và liên tục đưa ra các dự đoán.

Tuyệt vời chưa, Red Velvet đến Việt Nam tham gia "V Heartbeat" tháng 4 ảnh 1

Không để công chúng đợi lâu, chiều nay 8/4, VLIVE đã công bố tên nghệ sĩ K-Pop cuối cùng trên kênh V Heartbeat. Đó không ai khác chính là đàn em của Super Junior - Red Velvet. Được biết, nhóm sẽ sang Việt Nam với đội hình đầy đủ gồm 5 thành viên. Các fan của Red Velvet cực kì phấn khích trước thông tin này, đặc biệt là cộng đồng fan tại TP.HCM. 

Red Velvet ra mắt hồi tháng 8/2014 với 4 thành viên Irene, Seulgi, WendyJoy. Đến tháng 5/2015, Yeri mới vào nhóm và hoàn thiện đội hình 5 người như hiện tại. Cùng năm, Red Velvet giành được giải thưởng Tân binh xuất sắc tại Golden Disc Awards. Năm 2017, nhóm thắng giải Nhóm nữ xuất sắc nhất tại Mnet Asian Music Award.

Tuyệt vời chưa, Red Velvet đến Việt Nam tham gia "V Heartbeat" tháng 4 ảnh 2
Tuyệt vời chưa, Red Velvet đến Việt Nam tham gia "V Heartbeat" tháng 4 ảnh 3
Vậy là V Heartbeat tháng 4 sẽ có đến 3 nghệ sĩ K-Pop, đó chính là Red Velvet, Jeong SewoonWeki Meki.

Bên cạnh các nghệ sĩ Hàn Quốc, V Heartbeat còn chào đón các nghệ sĩ được yêu thích trên bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam như Soobin Hoàng Sơn, Văn Mai Hương, Hoàng Yến Chibi, Thiều Bảo Trâm.... Chương trình diễn ra vào ngày 26/4 tại Nhà hát Hoà Bình, TP.HCM.

Theo VLIVE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm