Tuyệt vời chưa, sắp có show sống còn học theo mô hình thành công của BTS

Tuyệt vời chưa, sắp có show sống còn học theo mô hình thành công của BTS
HHT - Liệu chương trình này có đủ sức tạo ra một nhóm BTS thế hệ thứ hai không?

Chuyện BTS đang là nhóm nhạc gây bão khắp thế giới thì ai cũng biết. Và rất nhiều chuyên gia trong ngành giải trí đã phân tích, tìm kiếm các nguyên nhân giúp cho BTS thành công đột phá đến như thế.

Tuyệt vời chưa, sắp có show sống còn học theo mô hình thành công của BTS ảnh 1

Đài MBC vừa mới lên kế hoạch cho một show sống còn lấy cảm hứng từ BTS, đúng hơn là sẽ tìm kiếm những nhân tố tài năng để tạo thành một ban nhạc giống như BTS. Các thí sinh dự thi sẽ phải có kỹ thuật thanh nhạc, biết rap, có thể tự biên tập vũ đạo hay tham gia sản xuất âm nhạc. Quan trọng hơn nữa, họ phải có suy nghĩ sâu sắc, có những quan điểm riêng về cuộc sống và sẵn sàng thể hiện điều đó qua âm nhạc.

Tuyệt vời chưa, sắp có show sống còn học theo mô hình thành công của BTS ảnh 2

Đây chính là yếu tố để show sống còn của đài MBC khác với Produce 101, MIXNINE, The Unit hay nhiều chương trình tương tự. Bởi các show thực tế sống còn trước kia chỉ tập trung tìm kiếm thực tập sinh hát hay nhảy đẹp để tạo ra một nhóm nhạc thần tượng.

Hiện giờ, các đạo diễn của chương trình đang tỏa đi các trường trung học tại Hàn Quốc để tìm kiếm tài năng, trước khi tổ chức vòng thử giọng công khai. Khi nghe tin này, nhiều cư dân mạng cho rằng MBC không nên ăn theo phong cách của BTS lộ liễu như thế. Bởi BTS là một trường hợp đặc biệt, không thể cứ sao chép BTS là đảm bảo sẽ thành công, mà cũng không nên tạo ra một nhóm nhạc bản sao.

Tuyệt vời chưa, sắp có show sống còn học theo mô hình thành công của BTS ảnh 3

Mặt khác, có khán giả cũng khen rằng MBC có đột phá khi muốn tạo ra nhóm nhạc toàn năng, có những quan điểm và suy nghĩ độc lập riêng của mình, một điều vẫn còn thiếu tại K-Pop hiện nay. Tốt nhất là hãy cứ chờ ngày chương trình ra mắt vào mùa Thu 2018 đã nhé.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".