Tuyệt vời chưa, Tiffany (SNSD) đã trở thành người một nhà cùng Coldplay, Ed Sheeran

Tuyệt vời chưa, Tiffany (SNSD) đã trở thành người một nhà cùng Coldplay, Ed Sheeran
HHT - Tiffany (SNSD) đã chính thức tiến vào thị trường âm nhạc quốc tế.

Sau khi rời khỏi công ty SM Ent vào tháng 10/2017, Tiffany vẫn rất bình tĩnh tìm kiếm công ty quản lý phù hợp chứ không hề nóng vội. Và bây giờ, cô đã chính thức trở thành nghệ sĩ trực thuộc công ty nổi tiếng Paradigm Agency.

Tuyệt vời chưa, Tiffany (SNSD) đã trở thành người một nhà cùng Coldplay, Ed Sheeran ảnh 1

Paradigm Agency là một công ty giải trí lớn của Mỹ, quản lý rất nhiều ngôi sao đình đám như nhóm nhạc Black Eyed Peas, Coldplay hay ca sĩ Ed Sheeran cùng nhiều tên tuổi khác nữa. Hình ảnh và hồ sơ của Tiffany đã xuất hiện trên trang chủ của công ty này, với nghệ danh mới là Tiffany Young.

Tuyệt vời chưa, Tiffany (SNSD) đã trở thành người một nhà cùng Coldplay, Ed Sheeran ảnh 2

Các SONE tất nhiên vô cùng vui mừng trước tin này, cho thấy Tiffany đã chính thức đặt chân vào showbiz Mỹ - điều mà cô nàng luôn theo đuổi từ khi rời khỏi SM Ent và trở về Mỹ. Nhiều tháng qua, Tiffany đã miệt mài luyện thanh, học diễn xuất với hy vọng sẽ có thể ra mắt khán giả Mỹ.

Tuyệt vời chưa, Tiffany (SNSD) đã trở thành người một nhà cùng Coldplay, Ed Sheeran ảnh 3

Trước Tiffany, cả SooyoungJessica đều ký hợp đồng với những công ty quản lý quốc tế, để tìm kiếm cơ hội đóng phim hay ca hát tại quốc gia có nền giải trí phát triển nhất thế giới. Jessica đầu quân cho United Talent Agency (UTA) của Mỹ và từ giờ trở đi, UTA sẽ chịu trách nhiệm quảng bá các hoạt động cũng như dự án của Jessica tại Mỹ. Sooyoung thì đã trở thành nghệ sĩ trực thuộc công ty giải trí Echo Global Group, công ty này không chỉ hoạt động tại Hàn Quốc, mà còn có liên kết với các đối tác tại Mỹ. 

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm