TVXQ lập kỷ lục mới tại Nhật Bản với tour diễn thu hút nhiều khán giả nhất

TVXQ lập kỷ lục mới tại Nhật Bản với tour diễn thu hút nhiều khán giả nhất
HHT - Quả không hổ danh "Những vị thần phương Đông", TVXQ đã lập thêm một kỷ lục mới tại Nhật Bản với tour diễn mới nhất của nhóm - "TVXQ LIVE TOUR 2017-2018 ~ Begin Again ~".

Trong ba ngày liên tiếp từ ngày 8 - 10/6/2018, TVXQ đã tổ chức thành công 3 đêm concert tại SVĐ Nissan, Yokohama, Nhật Bản. Đây là chuỗi concert khép lại five-dome tour (tour diễn qua 5 dome lớn) lần thứ ba của nhóm - TVXQ LIVE TOUR 2017-2018 ~ Begin Again ~

TVXQ lập kỷ lục mới tại Nhật Bản với tour diễn thu hút nhiều khán giả nhất ảnh 1

TVXQ bắt đầu tour diễn Begin Again vào tháng 11 năm 2017. Nhóm đã tổ chức 17 concert tại 5 dome lớn của Nhật ở Sapporo, Fukuoka, Kyocera, Nagoya và Tokyo. Tour diễn này khép lại với TVXQ Begin Again Tour Final in Nissan Stadium. Nissan là SVĐ lớn nhất của Nhật Bản với sức chứa khoảng 72.000 người và chỉ có những nghệ sĩ hàng đầu của Nhật đã tổ chức các buổi hòa nhạc solo ở đây. Tính đến hiện tại, TVXQ là nghệ sĩ nước ngoài duy nhất biểu diễn tại Nissan Stadium hai lần. TVXQ cũng là những nghệ sĩ đầu tiên tổ chức concert tại SVĐ Nissan trong ba ngày liên tiếp. Đặc biệt, trong ba ngày concert tại Nissan vừa qua, ngay cả vé của những chỗ ngồi bổ sung với tầm nhìn bị khuất cũng được phát hành và nhanh chóng được bán hết.

Biển đỏ tại Nissan (Vid: @thuytrangcassiopeia - Re-up: Waiting for the Return of Five Gods Worldwide Project - WWP)

Sau khi 3 đêm concert tại Nissan kết thúc, tính đến ngày 10/6, số lượng khán giả tham dự tour diễn TVXQ LIVE TOUR 2017-2018 ~ Begin Again ~ đã vượt mốc 1 triệu người. Với thành tích này, TVXQ đã lập kỷ lục mới tại Nhật Bản dành cho tour diễn của nghệ sĩ thu hút nhiều khán giả nhất. Càng đáng nể hơn khi TVXQ lập được kỷ lục này sau gần 2 năm nhóm tạm vắng để thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Số lượng khán giả tham dự các tour diễn của TVXQ tại Nhật Bản từ năm 2012 đến nay:

TVXQ lập kỷ lục mới tại Nhật Bản với tour diễn thu hút nhiều khán giả nhất ảnh 2

Nguồn: @vellichormal

Tone - 26 concert: 550.000 người 
Time - 18 concert: 850.000 người 
Tree - 29 concert: 600.000 người 
With - 16 concert: 750.000 người
Begin Again - 20 concert: 1.011.500 người 

TVXQ lập kỷ lục mới tại Nhật Bản với tour diễn thu hút nhiều khán giả nhất ảnh 3

Chúc mừng TVXQ!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.