TVXQ phải gỡ bỏ MV mới phát hành vì lỗi CGI nghiêm trọng

TVXQ phải gỡ bỏ MV mới phát hành vì lỗi CGI nghiêm trọng
HHT - SM đã lên tiếng xin lỗi và chỉnh sửa lại MV ngay trong ngày.

Vào sáng nay, TVXQ đã phát hành MV Love Line - ca khúc tiếp theo sau ca khúc chủ đề The Chance Of Love được tung ra vào ngày 28 tháng 3 vừa qua. Tuy nhiên, MV này đã bị gỡ bỏ chỉ ít lâu sau khi trình làng.

TVXQ phải gỡ bỏ MV mới phát hành vì lỗi CGI nghiêm trọng ảnh 1

Nguyên nhân khiến SM phải xóa MV Love Line vì một lỗi CGI nghiêm trọng. Trong một phân cảnh, Nhật Bản bất ngờ biến mất khỏi bản đồ thế giới. Điều này nghiễm nhiên khiến các fan tại đây vô cùng tức giận. Chưa kể, TVXQ là một trong những nghệ sĩ Hàn Quốc thành công nhất tại Nhật Bản. Trên thực tế, cặp đôi này vừa hoàn thành một tour diễn vòng quanh Nhật Bản và vào tháng 6, họ sẽ bắt đầu biểu diễn ba concert tại sân vận động Nissan của Yokohama. 

TVXQ phải gỡ bỏ MV mới phát hành vì lỗi CGI nghiêm trọng ảnh 2

Mới đây, SM Entertainment đã đưa ra một tuyên bố chính thức thông qua trang chủ của TVXQ. Phía công ty đã lên tiếng xin lỗi vì sai sót trong đồ họa, đồng thời đăng lại MV trong ngày hôm nay. 

MV đã được đăng lại

Thông báo như sau: "Xin chào. Đây là SM Entertainment.

Trong MV Love Line, thuộc album phòng thu thứ 8 của TVXQ, vừa được phát hành vào ngày hôm nay, chúng tôi nhận ra một lỗi sai trong một phân cảnh đồ họa. Và ngay lập tức, chúng tôi đã yêu cầu thực hiện chỉnh sửa.

Chúng tôi đã xác định được rằng, sai sót xảy ra trong quá trình tạo dựng đồ họa được thực hiện bởi công ty FantazyLab. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì đã không kiểm tra sản phẩm cẩn thận trước khi phát hành, và đã gây ra sự khó chịu cho các fan. Phiên bản đã chỉnh sửa của MV sẽ được phát hành lại vào lúc 4 giờ chiều nay. Chúng tôi hy vọng fan sẽ thông cảm cho sự việc lần này".

Theo Naver
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm