TWICE có tới ba cô gái sở hữu chiếc mũi cực phẩm, đẹp hơn cả thẩm mỹ

TWICE có tới ba cô gái sở hữu chiếc mũi cực phẩm, đẹp hơn cả thẩm mỹ
HHT - Dahyun, Sana và Chaeyoung chính là ba cô gái sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo đến mức phẫu thuật thẩm mỹ cũng không thể làm được.
TWICE có tới ba cô gái sở hữu chiếc mũi cực phẩm, đẹp hơn cả thẩm mỹ ảnh 1

Lâu nay, TWICE vẫn được xem là nhóm nữ có các thành viên có ngoại hình nổi trội, cô gái nào cũng khiến các fan chao đảo vì gương mặt xinh đẹp nụ cười sáng bừng. Điểm đặc biệt nữa là mỗi thành viên của TWICE lại có nét đẹp riêng, không hề bị lẫn vào nhau.

TWICE có tới ba cô gái sở hữu chiếc mũi cực phẩm, đẹp hơn cả thẩm mỹ ảnh 2

Mới đây, cư dân mạng còn bỏ phiếu để tìm ra những thành viên trong nhóm sở hữu sống mũi đẹp nhất. Trong mắt người Hàn, mũi là một bộ phận cực quan trọng trên gương mặt. Một người được khen là đẹp nhất định phải có sống mũi thẳng băng, cánh mũi thon gọn.

TWICE có tới ba cô gái sở hữu chiếc mũi cực phẩm, đẹp hơn cả thẩm mỹ ảnh 3

Theo nhận xét của khán giả, Dahyun, Sana Chaeyoung là ba cô gái sở hữu sống mũi đẹp nhất nhóm TWICE. Tuy đều là mũi hoàn toàn tự nhiên nhưng sống mũi của ba cô gái đẹp hoàn hảo đến mức phẫu thuật thẩm mỹ cũng không thể bắt chước.

TWICE có tới ba cô gái sở hữu chiếc mũi cực phẩm, đẹp hơn cả thẩm mỹ ảnh 4

Dahyun tuy không nằm trong nhóm những cô gái xinh đẹp nổi bật nhất nhóm TWICE, nhưng lại có chiếc mũi đẹp nhất trong số 9 thành viên. Mũi của Dahyun vừa cao vừa thẳng, đầu mũi thon nhỏ khiến Dahyun khi nhìn nghiêng sẽ đẹp vô cùng.

TWICE có tới ba cô gái sở hữu chiếc mũi cực phẩm, đẹp hơn cả thẩm mỹ ảnh 5

Chiếc mũi chính là điểm nhấn giúp cho gương mặt Dahyun trở nên xinh đẹp hơn nhiều. Thời gian gần đây, Dahyun ngày càng lên đời nhan sắc và chắc chắn nhờ công của chiếc mũi rất lớn.

TWICE có tới ba cô gái sở hữu chiếc mũi cực phẩm, đẹp hơn cả thẩm mỹ ảnh 6

Sana cũng luôn có mặt trong top các idol sở hữu sống mũi đáng ghen tị nhất. Các đường nét trên khuôn mặt Sana đều rất thanh tú và hài hòa, và chiếc mũi thì luôn thu hút mọi ánh nhìn vì vừa cao vừa thon.

TWICE có tới ba cô gái sở hữu chiếc mũi cực phẩm, đẹp hơn cả thẩm mỹ ảnh 7

Góc nghiêng của Sana luôn khiến các fan xuýt xoa vì chiếc mũi cực phẩm. Ngay cả các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu cũng công nhận dao kéo không thể tạo ra chiếc mũi đẹp tự nhiên thế này.

TWICE có tới ba cô gái sở hữu chiếc mũi cực phẩm, đẹp hơn cả thẩm mỹ ảnh 8

Chaeyoung luôn được nhớ tới như một cô gái cá tính, lí lắc và nhí nhảnh. Thậm chí khi mời debut, Chaeyoung từng bị nhầm là con lai vì các đường nét rất tây, đặc biệt là chiếc mũi cao.

TWICE có tới ba cô gái sở hữu chiếc mũi cực phẩm, đẹp hơn cả thẩm mỹ ảnh 9

Mũi của Chaeyoung cao một cách vừa phải, rất hợp với khuôn mặt nhỏ nhắn thanh tú của cô nàng.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm