TWICE gây sốc khi thông báo trở lại vào tháng 12, JYP lập tức trấn an fan

TWICE gây sốc khi thông báo trở lại vào tháng 12, JYP lập tức trấn an fan
HHT - Đây sẽ là lần trở lại thứ 4 của TWICE chỉ trong năm 2018?

Vào ngày 26 tháng 11, truyền thông Hàn Quốc cho biết TWICE đang có kế hoạch quay trở lại với một album repackaged vào tháng 12. Không chỉ thế, trong lần trở lại này, nhóm sẽ có một MV được quay ngoại cảnh. TWICE đã hoàn tất quay MV cho ca khúc chủ đề mới ở Mông Cổ. 

TWICE gây sốc khi thông báo trở lại vào tháng 12, JYP lập tức trấn an fan ảnh 1

Các fan vô cùng ngỡ ngàng trước thông tin này vì nhóm vẫn còn đang quảng bá cho YES or YES. Chỉ trong năm nay, TWICE đã tung ra 3 sản phẩm tại thị trường nội địa, phát hành full album tại Nhật và còn chạy show liên tục. Sự chăm chỉ và cường độ làm việc của TWICE khiến các fan vô cùng ngưỡng mộ và cũng cực kì lo lắng. Các thành viên đều trong trạng thái mệt mỏi, trong đó em út Tzuyu vừa phải hủy lịch trình do sức khỏe không tốt.

Tuy nhiên, JYP nhanh chóng trấn an fan rằng đây chỉ là một món quà Giáng Sinh mà nhóm dành tặng cho người hâm mộ. TWICE sẽ không quảng bá ca khúc này. 

2018 lại là một năm thành công của TWICEWhat is Love?, Dance the Night Away và cả YES or YES mới phát hành đều là hit lớn, đứng đầu các bảng xếp hạng, phá vỡ các kỷ lục triệu view. Hiện tại, TWICE đã có bản hit… thứ 10 trong sự nghiệp. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm