TWICE lập kỷ lục mới về doanh số album tuần đầu tiên cho girlgroup K-Pop

TWICE lập kỷ lục mới về doanh số album tuần đầu tiên cho girlgroup K-Pop
HHT - Lại thêm một thành tích đáng nể nữa mà các cô gái nhà JYP đã làm được!

Theo thống kê mới nhất của Hanteo Chart, TWICE đã đạt được doanh số album ấn tượng ngay trong tuần đầu tiên. Cụ thể, nhóm nhạc nhà JYP đã bán được 122.926 album bản cứng twicestagram chỉ trong tuần đầu tiên, tính từ khi khi phát hành vào ngày 30 tháng 10.

TWICE lập kỷ lục mới về doanh số album tuần đầu tiên cho girlgroup K-Pop ảnh 1

Nhờ thành tích ấn tượng này, TWICE chính thức trở thành girlgroup K-Pop có doanh số bán album cao nhất trong tuần đầu tiên. Và đây cũng là lần thứ 4 liên tiếp, nhóm nhạc nữ này đạt được thành tích đáng nể này. Gần đây nhất, các cô gái cũng được xướng tên khi bán 114.000 album Signal ngay trong tuần đầu.

Nhiều người cho rằng thời điểm comeback của các cô nàng khá sai lầm, thế nhưng Likey vẫn đang làm rất tốt ở mọi mặt trận. Vào ngày 6 tháng 11, MV Likey đã phá vỡ kỷ lục đạt 40 triệu view nhanh nhất của girlgroup K-Pop.

Dẫu MV ra mắt vào thời điểm không hợp lý, nhưng Likey vẫn chứng minh được độ hot của mình khi view tăng nhanh chóng mặt!

Đồng thời, ca khúc này cũng chiếm lĩnh vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng hàng tuần của 5 trang nhạc số đình đám xứ Hàn gồm Genie, Naver Music, Olleh, Bugs và Soribada vào ngày 6 tháng 11. Chính vì thế, người ta phải công nhận một điều rằng TWICE cứ ra bài mới sẽ “gây bão”!

Một lần nữa xin chúc mừng TWICE và cộng đồng Once!

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.