TWICE xác nhận trở lại: Liệu JYP có đang vắt kiệt sức “gà cưng” của mình?

TWICE xác nhận trở lại: Liệu JYP có đang vắt kiệt sức “gà cưng” của mình?
HHT - Nhìn vào lịch trình dày đặc mà JYP lên sẵn cho TWICE, cộng đồng ONCE đang lo lắng cho sức khỏe của thần tượng mình.

Trưa ngày 7/6, giới truyền thông Hàn Quốc đưa tin việc TWICE sắp sửa trở lại với một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới. Ngay sau đó, đại diện công ty chủ quản của 9 thành viên - JYP Entertainment cũng lên tiếng xác nhận TWICE sẽ comeback vào nửa đầu tháng 7, tuy nhiên ngày giờ cụ thể vẫn chưa được công bố. Đặc biệt, MV cho ca khúc chủ đề sẽ được quay tại Nhật Bản và nhóm đã hoàn tất lịch trình ghi hình.

TWICE xác nhận trở lại: Liệu JYP có đang vắt kiệt sức “gà cưng” của mình? ảnh 1

Thông tin sự trở lại của nhóm đã khiến không ít khán giả ngạc nhiên, thậm chí với những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của các cô gái nhà JYP cũng phải “há hốc mồm”. Người hâm mộ bất ngờ cũng là điều dễ hiểu bởi TWICE chỉ vừa kết thúc đợt quảng bá cho What Is Love khoảng một tháng trước (mini-album này phát hành vào ngày 9 tháng 4) và hiện nhóm cũng đang bận rộn với tour diễn vòng quanh Châu Á TWICELAND ZONE 2: Fantasy Park

TWICE xác nhận trở lại: Liệu JYP có đang vắt kiệt sức “gà cưng” của mình? ảnh 2

Với lịch trình hoạt động dày đặc, nhất là vào thời điểm nửa sau năm 2018, người hâm mộ đang lo lắng cho sức khỏe của các cô nàng. Dẫu biết TWICE đang ở giai đoạn đỉnh cao phong độ nhưng việc JYP để 9 thành viên làm việc không có khoảng thời gian nghỉ ngơi như thế này, thực sự là một chiến lược không đúng đắn.

 

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm