Ưng Hoàng Phúc cuốn hút với sắc màu trắng đen

Ưng Hoàng Phúc cuốn hút với sắc màu trắng đen
HHT - Vừa qua, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã ra mắt khán giả bộ đôi CD với hai màu sắc âm nhạc khác nhau. Một CD U2 đậm chất Ballad dành riêng cho giọng hát Ưng Hoàng Phúc và một CD remix với không gian âm nhạc cực kỳ sôi động.  

Nhiều khán giả thắc mắc vì sao anh chọn ca khúc Nơi đó có con đường của nhạc sỹ Nguyễn Hoài Anh làm chủ đề album U2 lần này giữa hơn 10 ca khúc về tình yêu, tuy nhiên với nam ca sĩ, ca khúc đó chất chứa nhiều điều nghĩ suy, những cung bậc về cuộc sống, những khó khăn mà anh đã trải qua. Có thể nói bài hát như nói lên tiếng lòng của anh sau những năm tháng thăng trầm.

 
Ưng Hoàng Phúc cuốn hút với sắc màu trắng đen ảnh 1

Lời bài hát như là kim chỉ nam mà Ưng Hoàng Phúc muốn dành tặng cho bản thân mình cũng như cho các bạn trẻ, với lời nhắn nhủ chân thành rằng cho dù ở trong hoàn cảnh khó khăn đến đâu thì bạn cũng không được lùi bước, chỉ cần ta có ý chí thì sẽ luôn có những thành quả tốt đẹp đang chờ phía trước. Đi kèm với âm nhạc thú vị, là một hình ảnh nam vừa lịch lãm vừa quyến rũ với những gam màu đơn sắc, Ưng Hoàng Phúc tạo nên sức hút không dễ cưỡng lại.

 
Ưng Hoàng Phúc cuốn hút với sắc màu trắng đen ảnh 2

Với bề dày kinh nghiệm ca hát, cũng như thấu hiểu con người nghệ sỹ của bản thân mình hơn ai hết, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tự tạo dựng cho mình một hình ảnh phù hợp nhất thông qua từng bộ trang phục được chọn lựa kĩ lưỡng. Trong set ảnh thực hiện cho bộ đôi CD, Ưng Hoàng Phúc đã tự làm stylist cho mình với gam màu trắng đen làm chủ đạo. Bộ ảnh toát lên nét đẹp của một người đàn ông ở đỉnh cao sự nghiệp, cũng như độ chín trong phong cách của ngôi sao ca nhạc đầy trải nghiệm.

 
Ưng Hoàng Phúc cuốn hút với sắc màu trắng đen ảnh 3

Như chính cách Ưng Hoàng Phúc hát trong CD U2, đó là cảm xúc toát ra từ tâm hồn và trái tim dành cho âm nhạc đích thực, bộ ảnh được nhiếp ảnh gia Kiếng Cận khai thác góc nhìn cực kỳ lãng mạn của anh. Từ hình ảnh, cho tới âm nhạc là sự hoà quyện tổng thể hoàn chỉnh giúp cho công chúng nhận diện được vị trí và đẳng cấp của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc trong thời điểm hiện tại.

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm