Ưng Hoàng Phúc, Hoàng Tôn chúc mừng Trịnh Đình Quang ra mắt MV mới

Ưng Hoàng Phúc, Hoàng Tôn chúc mừng Trịnh Đình Quang ra mắt MV mới
HHT - Chiều qua (16/11), nam ca sĩ Trịnh Đình Quang đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông tại phòng trà Đồng Dao để giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Mưa trong lòng”.

Trong buổi họp báo, đông đảo bạn bè nghệ sĩ đã đến chúc mừng Trịnh Đình Quang như Ưng Hoàng Phúc, Hoàng Tôn, Chi Dân, Nguyễn Đình Vũ, Mai Quốc Việt…

Ưng Hoàng Phúc, Hoàng Tôn chúc mừng Trịnh Đình Quang ra mắt MV mới ảnh 1
Ưng Hoàng Phúc, Hoàng Tôn chúc mừng Trịnh Đình Quang ra mắt MV mới ảnh 2

Trịnh Đình Quang sinh ra và lớn lên tại vùng quê Thanh Hóa. Anh sở hữu niềm đam mê ca hát từ nhỏ và tháng 6/2012 anh chính thức Nam tiến với hành trình vô cùng khó khăn, gian khổ. Có thời điểm Trịnh Đình Quang ở Sài Gòn chỉ có 600 nghìn đồng trong túi, anh phải đi rửa chén và bưng bê ở các quán nhậu với số tiền lương ít ỏi. Tuy nhiên niềm đam mê âm nhạc trong anh đã khiến anh kiên trì và quyết tâm không từ bỏ ước mơ của mình.

Hai ca khúc giúp Trịnh Đình Quang đến gần hơn với khán giả là bài hát gắn liền với tên tuổi của Hồ Quang Hiếu: “Tìm Em” và “Đúng nghĩa một tình yêu”. Nhờ sự ưu ái của đàn anh, Trịnh Đình Quang đã về làm việc tại phòng thu của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Môi trường làm việc chuyên nghiệp cộng với có số vốn nhất định đã khiến anh mua lại phòng thu của giọng ca “Con bướm xuân".

Ưng Hoàng Phúc, Hoàng Tôn chúc mừng Trịnh Đình Quang ra mắt MV mới ảnh 3

Trịnh Đình Quang chính thức bước vào con đường sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp. Ca khúc “Thế giới ảo tình yêu thật” đã giúp anh trở thành cái tên được nhiều khán giả mến mộ. Thừa thắng xông lên, ca khúc “Nếu em còn tồn tại” đã giúp anh trở thành cái tên nổi bật trong năm 2016.

Ưng Hoàng Phúc, Hoàng Tôn chúc mừng Trịnh Đình Quang ra mắt MV mới ảnh 4

Và mới đây, Trịnh Đình Quang đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Mưa trong lòng”, ca khúc thuộc thể loại nhạc nhẹ pha dân ca. Anh quyết định sẽ quay MV cho ca khúc này và không ngại ngần chi đến 500 triệu để thực hiện với mong muốn thay đổi mình và làm mới hình ảnh một Trịnh Đình Quang so với những sản phẩm trước kia.

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm