Ưng Hoàng Phúc muốn "dẹp loạn giang hồ" với tác phẩm web drama đầy gai góc

Ưng Hoàng Phúc muốn "dẹp loạn giang hồ" với tác phẩm web drama đầy gai góc
HHT - Sắp tới đây, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc sẽ ra mắt dự án web drama mang tên "Ông trùm dẹp loạn giang hồ", đây cũng chính là "chuyến thám hiểm" được anh mong chờ nhất.

Trước khi bắt tay thực hiện Ông Trùm, Ưng Hoàng Phúc từng thử sức và để lại dấu ấn trong nhiều dự án như phim ca nhạc Vệ sĩ bất đắc dĩ (phần 1 và 2) hay phim chiếu rạp Hùng Ali. Nam ca sĩ từng chia sẻ, anh ấp ủ tình yêu với phim ảnh từ lâu và lên kế hoạch rất kỹ lưỡng trước khi thực hiện bất kỳ dự án nào. Mặc dù Ông trùm dẹp loạn giang hồ ra mắt vào đúng thời điểm dòng phim web drama đang thịnh hành nhưng chỉ sau một tập phát sóng, khán giả đã thấy được sự nghiêm túc, trau chuốt trong từng khung hình lẫn kịch bản của giọng ca Thà rằng như thế.

Ưng Hoàng Phúc muốn "dẹp loạn giang hồ" với tác phẩm web drama đầy gai góc ảnh 1

Ưng Hoàng Phúc muốn "dẹp loạn giang hồ" với tác phẩm web drama đầy gai góc ảnh 2

Câu nói: “Muốn ở trên cao thì phải có não” của Ưng Hoàng Phúc đang được minh chứng một cách rất mạnh mẽ từ hình ảnh đại ca giang hồ Phúc Cọp trong phim hay một nghệ sĩ – nhà sản xuất phim ngoài đời thực. Được biết, với vai diễn ông trùm, Ưng Hoàng Phúc thực hiện toàn bộ các cảnh hành động mà không cần nhờ đến cascadeur hỗ trợ.

Ưng Hoàng Phúc muốn "dẹp loạn giang hồ" với tác phẩm web drama đầy gai góc ảnh 3

Ưng Hoàng Phúc muốn "dẹp loạn giang hồ" với tác phẩm web drama đầy gai góc ảnh 4
Ưng Hoàng Phúc muốn "dẹp loạn giang hồ" với tác phẩm web drama đầy gai góc ảnh 5

Là người dành nhiều thời gian tìm hiểu, quan sát về một đề tài khá gai góc, có thể nói, Ưng Hoàng Phúc đã tái hiện lại cuộc sống của "thế giới ngầm" vẫn luôn hiện hữu. Ở đó cũng có tốt – xấu, những mối quan hệ phức tạp, những điều bí ẩn chưa được hé mở… Người có vị trí cao đầy quyền lực như Phúc Cọp cũng không ít lần phải đổ máu, mất đi những người anh em để tồn tại, duy trì nghĩa khí…

Ưng Hoàng Phúc muốn "dẹp loạn giang hồ" với tác phẩm web drama đầy gai góc ảnh 6
Từ tập 2 trở đi, kịch tính của phim sẽ được đẩy cao bởi những tình thế éo le khi ông trùm Phúc cọp phải đối mặt với ranh giới của sống va chết. Nhờ tài trí, sự điềm tĩnh của mình, đại ca giang hồ “lật ngược ván cờ” như thế nào? Câu trả lời sẽ được dần hé lộ qua bàn tay sắp đặt tinh tế của đạo diễn trẻ Đinh Công Hiếu

Ưng Hoàng Phúc muốn "dẹp loạn giang hồ" với tác phẩm web drama đầy gai góc ảnh 7

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

HHT - Vừa qua, câu chuyện đấu tố giữa FC với ê-kíp Đông Nhi cũng như phát ngôn của nữ ca sĩ đã làm "dậy sóng" cộng đồng mạng. Thời điểm đó, Bảo Thy bất ngờ bị netizen nhắc đến nhiều bởi những tin đồn trong quá khứ giữa cô và Đông Nhi. Sau khi liên tục bị réo tên, "Công chúa bong bóng" đã có chia sẻ đầu tiên liên quan tới công việc trên trang cá nhân.