Uni5 sở hữu loạt fansite chuyên nghiệp không thua kém gì những nhóm nhạc Hàn Quốc

Uni5 sở hữu loạt fansite chuyên nghiệp không thua kém gì những nhóm nhạc Hàn Quốc
HHT - Nếu bạn là một K-Pop lâu năm thì khái niệm fansite hay master-nim (người sở hữu fansite) không còn quá lạ lẫm nữa. Thế nhưng ở Việt Nam, đây là những cụm từ còn khá mới mẻ với các nghệ sĩ V-Pop!

Chính thức công bố đội hình comeback với 6 thành viên vào ngày 6/11, mới đây, Uni5 lần đầu tiên xuất hiện trước đông đảo khán giả để trình diễn ca khúc mới nhất là Kẻ cắp trái tim - bài hát gây chú ý thời gian qua. Cũng chính trong lần comeback này, gà cưng của bộ đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã thu về một lượng fan đáng kể.

Các fan của Uni5 rất chịu chi khi đã ra sức chuẩn bị các món quà tặng cho các thành viên nhân dịp comeback, nổi bật là các fansite được đầu tư rất chỉnh chu và chuyên nghiệp. Dù chỉ là những "phó nháy tay ngang", thế nhưng những sản phẩm của các master-nim (cách gọi thông dụng của K-Pop fan chỉ những người sở hữu các fansite) này rất chất lượng. Việc xuất hiện fansite cũng giúp những fan hâm mộ ở khắp nơi có thể cập nhật hình ảnh, clip của thần tượng sau mỗi sự kiện một cách nhanh nhất có thể. 

Uni5 sở hữu loạt fansite chuyên nghiệp không thua kém gì những nhóm nhạc Hàn Quốc ảnh 1
Uni5 sở hữu loạt fansite chuyên nghiệp không thua kém gì những nhóm nhạc Hàn Quốc ảnh 2
Uni5 sở hữu loạt fansite chuyên nghiệp không thua kém gì những nhóm nhạc Hàn Quốc ảnh 3

Dù chỉ mới hoạt động một thời gian thôi nhưng những fansite của các anh chàng Uni5 đã khiến nhiều người tự hào vì chính sự chuyên nghiệp trong cách thức hoạt động của họ. Không chỉ bỏ thời gian công sức đi theo idol ở các sự kiện, các fansite này còn đã thêm logo, chỉnh sửa hình ảnh một cách đẹp nhất để đăng tải, không thua kém gì các master-nim Hàn Quốc.

Ngoài 2 thành viên cũ là TokiK.O, thì 4 thành viên mới là TooF.P, Lục Huy, Tùng MaruCody đều nhanh chóng sở hữu những fansite cho riêng mình, những khoảnh khắc đắt giá của các thành viên đều được lưu lại dưới ống kính của các fan.

Uni5 sở hữu loạt fansite chuyên nghiệp không thua kém gì những nhóm nhạc Hàn Quốc ảnh 4
Uni5 sở hữu loạt fansite chuyên nghiệp không thua kém gì những nhóm nhạc Hàn Quốc ảnh 5
Uni5 sở hữu loạt fansite chuyên nghiệp không thua kém gì những nhóm nhạc Hàn Quốc ảnh 6
Uni5 sở hữu loạt fansite chuyên nghiệp không thua kém gì những nhóm nhạc Hàn Quốc ảnh 7
Uni5 sở hữu loạt fansite chuyên nghiệp không thua kém gì những nhóm nhạc Hàn Quốc ảnh 8
Uni5 sở hữu loạt fansite chuyên nghiệp không thua kém gì những nhóm nhạc Hàn Quốc ảnh 9
Uni5 sở hữu loạt fansite chuyên nghiệp không thua kém gì những nhóm nhạc Hàn Quốc ảnh 10

Sắp tới, nhóm sẽ chính thức trình làng MV ca khúc comeback Kẻ cắp trái tim với đội hình mới 6 thành viên. Bên cạnh đó, 4 trong 6 mảnh ghép của Uni5 là K.O, Toki, Toof.PTùng Maru cũng tất bật với lịch trình quay hình dự án sitcom Thần tượng tuổi 300 cùng Han Sara, dự kiến sẽ được lên sóng trong thời gian tới.

HIẾU CÔNG

Nguồn ảnh: Uri Maru, FUWL, TooF.P, Tteoktokki

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.