Ưu tiên hàng đầu hiện nay của Jessica không phải là danh tiếng hay tiền bạc

Ưu tiên hàng đầu hiện nay của Jessica không phải là danh tiếng hay tiền bạc
HHT - Ngạc nhiên chưa, còn có điều gì quan trọng với Jessica hơn cả danh tiếng, giàu sang?

Jessica Jung vừa sang Mỹ để chụp hình cho tạp chí Grazia ấn bản Hàn Quốc số tháng 10, kèm theo đó là một bài phỏng vấn khá dài. Jessica không hề giấu rằng cô nàng đang sống những ngày đẹp như một giấc mơ, đúng như những gì mình hằng ao ước và đang vô cùng hạnh phúc.

Ưu tiên hàng đầu hiện nay của Jessica không phải là danh tiếng hay tiền bạc ảnh 1

“Ngay từ khi còn nhỏ, mình đã muốn trở thành một người thật thú vị. Mình ước gì có thể làm những thứ mình muốn, được làm những việc khiến mình hạnh phúc. Hiện giờ, minh đã đạt được ước mơ đó. Mình nghĩ mình đang đi đúng đường rồi” - Jessica tâm sự về quyết định trở thành nhà thiết kế thời trang, thành lập nhãn hiệu của riêng mình.

Ưu tiên hàng đầu hiện nay của Jessica không phải là danh tiếng hay tiền bạc ảnh 2

Ngoài ra, Jessica cũng tâm sự rằng ưu tiên hàng đầu hiện nay của cô, lại là sức khỏe. “Mới đây thôi, mình đi công tác nước ngoài khá lâu và khi trở về Hàn Quốc, mình đã bị ốm. Ốm yếu khiến cho mình thấy thời gian trôi đi một cách phí phạm. Thế nên mình đang cố gắng cải thiện sức khỏe của mình, sẽ từng bước một tăng cường thể lực. Mình muốn có một cơ thể khỏe mạnh, để có thể sống thật hạnh phúc”.

Ưu tiên hàng đầu hiện nay của Jessica không phải là danh tiếng hay tiền bạc ảnh 3

Hiện giờ, thương hiệu thời trang riêng của Jessica là BLANC&ECLARE vẫn đang phát triển rất mạnh. Các thiết kế mà Jessica tung ra thường xuyên được nghệ sĩ xứ Hàn yêu thích và diện trong các sự kiện đặc biệt. Chẳng hạn như Sunmi đã mặc một mẫu váy lấp lánh của BLANC&ECLARE trong MV mới Siren đấy thôi. Và bên cạnh việc thiết kế thời trang, Jessica cũng có kế hoạch tung ra sản phẩm âm nhạc mới vào năm 2019.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm