Uyên Linh, Bằng Kiều, Trần Thu Hà, Tùng Dương luyện tập cho đêm nhạc chung

Uyên Linh, Bằng Kiều, Trần Thu Hà, Tùng Dương luyện tập cho đêm nhạc chung
HHT - Lần đầu tiên, ở Tp.HCM diễn ra sự kết hợp của 06 giọng hát xuất sắc của nhiều thế hệ nhạc nhẹ, những tên tuổi gắn liền với sự thăng hoa của nhạc Việt.

Chia sẻ về những nét đặc sắc trong đêm nhạc “THE MASTER OF SYMPHONY 2016”, đạo diễn cho biết: "Các khán giả sẽ cảm nhận được sự hoà quyện tinh tế giữa dàn nhạc nhẹ và dàn nhạc giao hưởng sẽ giúp tất cả nghệ sỹ thăng hoa trong chính những tác phẩm được khoác chiếc áo mới của mình. Sự “giao thoa” giữa nhiều chất liệu âm nhạc được tôn vinh trong 06 chất liệu giọng hát đỉnh cao sẽ là những trải nghiệm thú vị nhất."

Uyên Linh, Bằng Kiều, Trần Thu Hà, Tùng Dương luyện tập cho đêm nhạc chung ảnh 1

Bằng Kiều, Uyên Linh, Tuấn Ngọc và Cao Trung Hiếu (đại diện BTC).

Uyên Linh, Bằng Kiều, Trần Thu Hà, Tùng Dương luyện tập cho đêm nhạc chung ảnh 2

Uyên Linh đùa giỡn vui vẻ với Tùng Dương trong giữa buổi tập.

Uyên Linh, Bằng Kiều, Trần Thu Hà, Tùng Dương luyện tập cho đêm nhạc chung ảnh 3

Tuấn Ngọc là ca sĩ được đông đảo khán giả yêu nhạc Việt chờ đón nhất trong đêm nhạc.

Một điều đặc biệt là ban tổ chức chương trình đã quyết định tăng thêm một buổi biểu diễn so với năm ngoái, thành tổng cộng 04 đêm biểu diễn cho năm nay. 

Đêm nhạc The Master of Symphony 2016 sẽ diễn ra vào 20h, các ngày 17, 18, 19 và 20/11 này, tại Nhà hát Hòa Bình, TP HCM. Chương trình có sự tham gia của của sáu giọng ca nổi tiếng gồm Tuấn Ngọc, Ý Lan, Bằng Kiều, Trần Thu Hà, Tùng Dương và Uyên Linh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".