Uyên Linh nồng nàn và da diết ngày trở lại cùng MV "Bài hát của em"

Uyên Linh nồng nàn và da diết ngày trở lại cùng MV "Bài hát của em"
HHT - Thông qua MV "Bài hát của em", Uyên Linh đã thật sự thỏa mãn nỗi mong ngóng và kì vọng của những khán giả trót trao tình cảm cho giọng hát đầy nội lực của cô.

Chỉ sau chưa đầy 24 giờ được tung ra, teaser MV Bài hát của em được thể hiện bởi “Người hát tình ca” Uyên Linh đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khán giả yêu thích giọng hát của nữ ca sĩ với vóc dáng nhỏ nhắn này.  

Uyên Linh nồng nàn và da diết ngày trở lại cùng MV "Bài hát của em" ảnh 1

Bài hát của em là sáng tác của một nhạc sĩ với biệt danh đáng yêu Nhạc của Trang - và nằm trong album sắp phát hành Portrait của Uyên LinhTrang là một cô gái Hà Nội, những sáng tác của cô thường duyên dáng và đầy tính nữ. Trong album mới nhất của mình, Uyên Linh sẽ cộng tác cùng Trang lần đầu tiên với 2 ca khúc, trong đó có Bài hát của em.

Uyên Linh nồng nàn và da diết ngày trở lại cùng MV "Bài hát của em" ảnh 2

Nói về ca khúc Bài hát của em, Uyên Linh chia sẻ rằng ngay từ lúc nghe demo cô đã yêu thích và quyết định lựa chọn ca khúc này cho CD mới. Bên cạnh đó, quyết định làm MV cho Bài hát của em cũng xuất phát từ tình cảm dành cho ca khúc này bởi “có điều gì đó rất Linh trong ca khúc”.

Uyên Linh nồng nàn và da diết ngày trở lại cùng MV "Bài hát của em" ảnh 3

Nhạc sĩ Trang cho biết: “Bài hát của em được sáng tác sau một câu chuyện rất đơn giản. Có một người bạn đã từng hỏi Trang: "Sao những lúc buồn Trang không tự hát bài hát của mình, mà cứ hát bài hát của người khác thế?". Nhớ lại nỗi buồn của một chuyện tình yêu đã lâu, Trang về nhà đêm hôm đó và viết Bài hát của em".

Uyên Linh nồng nàn và da diết ngày trở lại cùng MV "Bài hát của em" ảnh 4

Về lí do tại sao lại là “Người hát tình ca” thể hiện, nhạc sĩ giải thích: “Trang thích giọng hát của chị Uyên Linh từ những ngày chị còn tham gia cuộc thi Vietnam Idol. Khi viết Bài hát của em, Trang đã nghĩ nếu chị Uyên Linh hát bài hát này của Trang thì sẽ thế nào nhỉ. May mắn của Trang, và có lẽ cũng là cái duyên nữa, Bài hát của em giờ đã trở thành Bài hát của Linh. Lần đầu nghe lại ca khúc ấy, Trang thấy mình rung động như một khán giả, đó là tất cả những gì Trang tưởng tượng ra khi trao bài hát này cho Uyên Linh”.

Uyên Linh nồng nàn và da diết ngày trở lại cùng MV "Bài hát của em" ảnh 5

Mong rằng Bài hát của em tiếp tục là một tình khúc giúp Uyên Linh giữ vững vị thế của mình trên thị thường âm nhạc Việt. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.