Uyên Linh, Phương Linh tham gia live-concert kỷ niệm của Hà Anh Tuấn

Uyên Linh, Phương Linh tham gia live-concert kỷ niệm của Hà Anh Tuấn
HHT - Khoảng 2000 vé tham dự đêm nhạc “CAFÉ-IN-CONCERT” tại TP.HCM ngày 22/12 tới của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn - phát hành miễn phí thông qua các cuộc thi - đã được người hâm mộ "tẩu tán" hết veo.

Dự án kỷ niệm 10 năm ca hát của Hà Anh Tuấn đã được khởi động bằng MV Tháng Tư là lời nói dối của em vào tháng 9/2016. Ngay khi ca khúc này nhận được sự yêu thích của khán giả trẻ, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã giới thiệu show SEE SING SHARE trên kênh YouTube riêng để chào đón sự kiện công bố chính thức live-concert có tên CAFÉ-IN-CONCERT. Đây được xem là concert đầu tiên chính thức và quan trọng nhất trong sự nghiệp 10 năm ca hát của ca sĩ Hà Anh Tuấn kể từ khi anh bước chân vào con đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp.

Uyên Linh, Phương Linh tham gia live-concert kỷ niệm của Hà Anh Tuấn ảnh 1

Xuất phát từ concept album đầu tiên Café sáng trong sự nghiệp của mình, đồng thời cũng là thói quen đam mê của mình, Hà Anh Tuấn đã quyết định chọn cái tên CAFÉ-IN-CONCERT. Đêm nhạc sẽ được tổ chức vào đúng sinh nhật của Hà Anh Tuấn - 17/12 với phiên bản NÂU NÓNG tại Cung văn hoá hữu nghị Việt Xô, Hà Nội và vào ngày 22/12 với phiên bản SỮA ĐÁ tại sân 4A Nhà văn hóaThanh Niên, TP.HCM.

Uyên Linh, Phương Linh tham gia live-concert kỷ niệm của Hà Anh Tuấn ảnh 2

Nói về ý tưởng này, ca sĩ Hà Anh Tuấn chia sẻ: “Tôi bắt đầu thấy tò mò về café khi thấy bố mình uống thứ nước đen đen và gương mặt khoan khoái. Cũng lâu lắm rồi khi tôi còn bé, và mẹ thì luôn nói với tôi rằng thứ nước ấy tôi sẽ được uống khi đủ lớn. Tôi gọi cho mình ly café đầu tiên của tuổi người lớn để bắt đầu câu chuyện với nhạc sỹ Thanh Phương khi anh ấy đồng ý cho làm cho tôi album 3 ngày hát, album duy nhất không bao giờ phát hành của Hà Anh Tuấn. Kể từ sau đó, tôi thành người nghiện café, và là café không đường. Người ta đã nói trăm ngàn điều về giá trị của café, cả tốt và không tốt. Với tôi, café là một người bạn không bao giờ từ chối lắng nghe tâm tư, cảm xúc, cả chán chường và những thăng hoa. Hơn nữa, nó là chất gây nghiện hợp pháp. Và tất cả những gì tôi muốn với âm nhạc của mình, đó là nó trở thành một chất gây nghiện hợp pháp như vậy, với người nghe nhạc của tôi!”.

Hà Anh Tuấn cũng hóm hỉnh chia sẻ rằng live-concert CAFÉ-IN-CONCERT của anh sẽ có 1000 “ly nâu nóng” và hơn 2000 “ly sữa đá” (tương ứng với 1000 vé tại Hà Nội và hơn 2000 vé tại TP.HCM) gửi đến các fan. Ngay sau khi ra mắt thông tin, 1000 “ly nâu nóng” đã đến tay người hâm mộ. Toàn bộ số tiền bán vé phiên bản NÂU NÓNG tại Hà Nội sẽ được Hà Anh Tuấn trao tặng học bổng dành cho sinh viên vượt khó, học giỏi trong chương trình POWER ON. 2000 vé phiên bản SỮA ĐÁ tại TP.HCM được nam ca sĩ phát hành miễn phí thông qua các cuộc thi cũng đã có chủ.

 
Uyên Linh, Phương Linh tham gia live-concert kỷ niệm của Hà Anh Tuấn ảnh 3

Theo những hé lộ của đạo diễn Cao Trung Hiếu, đêm nhạc sẽ bao gồm những bài hát hay nhất của Hà Anh Tuấn trong suốt 10 năm (6 album solo, 2 album song ca cùng Phương Linh). Bên cạnh đó, dàn khách mời "chất lượng" cũng sẽ tham gia biểu diễn cùng Hà Anh Tuấn, gồm ca sĩ Hồng Nhung, Thu Phương, Phương Linh (đêm nhạc tại Hà Nội) và Phương Linh, Lưu Hương Giang, Uyên Linh, Hồ Hoài Anh (đêm nhạc tại TP.HCM). 

Uyên Linh, Phương Linh tham gia live-concert kỷ niệm của Hà Anh Tuấn ảnh 4

Khán giả trẻ trông chờ sự tái hợp của hai giọng ca hát đôi nổi tiếng.

Trước ngày diễn ra live-concert chính thức, Hà Anh Tuấn đã gửi tặng khán giả MV mới của mình mang tên Người con gái ta thương. Đây là một sáng tác mới của nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng nằm trong dự án FRAGILE (album Hà Anh Tuấn hát nhạc Phạm Toàn Thắng) sẽ được phát hành năm 2017.

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.