V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này

V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này
HHT - Mới đây, việc V sáng tác một bài hát dành cho Jimin đã một lần nữa khiến các fan không khỏi ngưỡng mộ tình cảm đáng quý của đôi bạn thân bằng tuổi này của BTS.

Jimin quê ở Busan, còn V ở Daegu. Hai chàng trai “nhà quê” ấy đã tìm đường lên Seoul để theo đuổi ước mơ trở thành ca sĩ. Cả hai cùng học một trường khi chuyển đến Seoul. Jimin luôn tràn đầy biết ơn khi kể lại rằng những ngày đầu ấy, chính V là người chăm sóc cho mình nhiều nhất. V đã trách các bạn của mình sao không bắt chuyện với Jimin, là người luôn làm cho Jimin không cảm thấy lạc lõng. Ngược lại, Jimin cũng là người thường để ý, chăm sóc V: Đút V ăn, cho V dựa vào vai để ngủ, lắng nghe V tâm sự, lau nước mắt khi V khóc, hỏi han khi V bị ngã…

V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này ảnh 1
V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này ảnh 2
V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này ảnh 3

Đôi bạn này cũng rất hay “chí chóe” như những đôi bạn thân khác trên đời. VJimin cùng sinh năm 1995, nhưng Jimin sinh vào 13/10, còn V sinh vào 30/12. Vì thế cả hai thỉnh thoảng sẽ “gây sự” để xem ai có vai vế lớn hơn. V sẽ tranh đấu: “Tớ gia nhập công ty Big Hit trước cậu nhé”, còn Jimin sẽ lý sự: “Nhưng tớ sinh trước cậu nhé! Cậu mà sinh trễ hai ngày nữa thôi thì thành em của tớ chắc luôn.” V đang diễn sẽ “tranh thủ” tét mông bạn "bép bép", Jimin đang nhảy sẽ chồm tới xô V ngã, V kéo ghế làm Jimin té bật ngửa…

V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này ảnh 4
V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này ảnh 5
V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này ảnh 6

Mặc dù bằng tuổi, nhưng càng trưởng thành V càng cao lên nên khi đứng cạnh nhau sự chênh lệch chiều cao của cả hai vô cùng đáng yêu. Trong BTS, V là thành viên có đôi bàn tay to nhất, ngón tay dài nhất. Ngược lại, Jimin lại là thành viên có đôi bàn tay bé nhất. V rất khoái trêu chọc Jimin vì những ngón tay xíu xiu mũm mĩm ấy: “Cậu ấy mặc áo chậm là vì tay ngắn quá đó mà!”

V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này ảnh 7

V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này ảnh 8

Jimin luôn bị trêu là thành viên không có quyền lực của BTS vì thường xuyên bị mọi người trêu ghẹo mà không “chống đối” lại được. Nhưng có lẽ người không-quyền-lực nhất của BTS phải là V mới đúng, vì mỗi khi bị Jimin “bắt nạt”, V đa số lần chỉ cười hiền khô “chấp nhận”. Như trong concert, khi Jimin ra hiệu muốn trèo lên lưng, V liền cúi xuống cõng ngay mà không một dấu hiệu phản đối. Khi các thành viên khác nói đùa rằng Jimin đại diện cho “máu, mồ hôi và nước mắt” của BTS, V đã chen ngang rất nghiêm túc ý bảo không đùa vậy được: “Không được có máu ở đây, chảy máu là không tốt.” V dễ dàng biết món quà nào sẽ là món quà Jimin thích nhất. Bộ bài V tặng ở Dubai, Jimin đã mang sang Bắc Âu chơi trên tàu lửa. Chiếc áo V tặng, Jimin mặc đi quay chương trình radio và mặc tiếp khi sang Nhật.

V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này ảnh 9
V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này ảnh 10

Dịp sinh nhật gần đây nhất của Jimin (13/10/2016), V đã bí mật mua tặng Jimin chiếc áo Gucci trị giá gần 25 triệu VNĐ, và làm chính chủ vô cùng kinh ngạc. Và khi fan hỏi mua một món đồ đắt tiền như thế, V có tiếc không, thì anh chàng đã trả lời: “Mua cho Jimin thì không có gì phải tiếc cả.” Khi fan hỏi muốn nhận quà sinh nhật gì từ Jimin, điều V muốn rất đơn giản: “Mình muốn một Jimin khỏe mạnh”, “Mình chỉ muốn Jimin vui vẻ.” Cũng ngày hôm đó, V đã đưa cho Jimin một lá thư tay bảo “Nè, đọc đi.” Hôm ấy là sinh nhật Jimin nhưng V vui như đó là sinh nhật mình vậy, đến tận nửa đêm vẫn không quên nhắn nhủ: “Chúc mừng sinh nhật. Tớ yêu cậu nhất, bạn của tớ Jimin.”

V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này ảnh 11

Đợt mừng sinh nhật 4 năm của BTS, V đã ra mắt bài hát 4 O’clock cùng Rap Monster. Bài hát có giai điệu và ca từ đẹp đẽ, giàu cảm xúc. Rap Monster đã “bật mí” rằng bài hát này V viết về một người bạn, và người đó chẳng ai khác là Jimin.

V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này ảnh 12
V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này ảnh 13

Có lẽ V trân trọng người bạn này của mình đến vậy vì ngược lại, Jimin cũng rất quan tâm V. Chính V đã nói trong concert HYYH On Stage rằng: “Có những người đã cùng mình làm nên những khoảnh khắc tươi đẹp, đầu tiên là A.R.M.Y. Thứ hai là người đã cùng mình trải qua nhiều chuyện, người luôn lo lắng cho mình, Jimin và những người bạn.” Lần cả nhóm chơi bắn súng sơn, vừa nghe V nói mình bị trúng đạn, Jimin đã lo lắng và muốn kiểm tra xem V có bị sao không. Nhưng chỗ bị bắn không tiện quay hình nên V xua tay đi không chịu, còn Jimin thì “năn nỉ”: “Để tớ kiểm tra xem nào. Cậu có cần phải đi khám không? Tất cả vì sự an toàn của cậu mà, thế đứng quay lưng lại cho mình tớ xem thôi vậy.”

V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này ảnh 14
V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này ảnh 15

Những khi BTS quay MV, Jimin thường đứng bên ngoài xem V diễn, và khen ngợi “Cậu tuyệt lắm”, “Cậu đẹp trai lắm”, “Cậu ấy diễn tốt ghê, cần phải làm diễn viên đi thôi”… Khi BTS tham gia ghi hình du lịch ở Bắc Âu, V không đi cùng với mọi người mà qua sau vì vướng lịch quay phim Hwarang. Khi sang được Bắc Âu, V còn bị lạc đường. Khi đó ở một nơi khác, vừa nghe staff thông báo, Jimin đã lo lắng gọi điện ngay cho V: “Cậu ấy đã qua sau tụi mình rồi, giờ còn bị lạc nữa, chắc tủi thân lắm!”

V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này ảnh 16
V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này ảnh 17

Trong fan meeting 3rd Muster của nhóm, lần đầu tiên V đã tâm sự với fan về nỗi mất mát của mình. Trong giai đoạn nhóm quảng bá album WINGS, bà của V đã qua đời. V vừa tâm sự vừa khóc. Jimin đã thò đầu ra nhìn lén V, nhìn lên màn ảnh LED để xem bạn mình có khóc nhiều không, rồi chạy ào tới ôm V từ đằng sau. Mắt Jimin cũng đỏ hoe theo: “Taehyung của tụi mình cuối cùng cũng nói ra được rồi này. Taehyung của tụi mình giỏi quá.” Rất hiếm khi Jimin gọi V bằng nghệ danh, mà gọi bằng tên thật rất thân thương "Taehyung".

V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này ảnh 18
V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này ảnh 19
V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này ảnh 20
V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này ảnh 21

Cả hai đã từng có ước muốn rất trẻ con. Sau này, nếu giàu có, Jimin sẽ mua một tòa cao ốc, V cũng sẽ mua một tòa cao ốc. Hai tòa cao ốc đó đối diện nhau, để hai bạn leo lên sân thượng và nói chuyện với nhau từ trên đó.

V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này ảnh 22

V nói “Mình muốn là bạn của Jimin mãi mãi.” Điều ước của Jimin cũng là “Mình mong tình bạn của tụi mình là mãi mãi.” Hồi Jimin còn hơi mũm mĩm, anh chàng thực hiện chế độ ép cân, V đã la rầy: “Jimin chỉ biết giảm cân thôi. Sức khỏe của cậu mới là quan trọng nhất. Ăn nhiều vào chứ, sức khỏe của cậu là vô giá mà.” Jimin dặn V: “Đừng để bị ốm nhé, hãy cười như mọi khi và nếu có điều gì phiền lòng cậu có thể kể với tớ.”

V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này ảnh 23

V từng muốn nếu có một ngày cả nhóm không có lịch trình gì, sẽ cùng Jimin đi dạo chơi và uống (làm động tác khui lon). Jimin rầy la “Cái người không biết uống đồ có cồn mà nói cái gì vậy trời?”, V thanh minh “Ý tớ là Coke mà.” Jimin nói nếu cả hai đi chơi riêng thì sẽ có nhiều nơi để đi, nhiều việc để làm, như là đi sân chơi, đến nhà hàng thịt nướng. Cả hai từng nói về một chuyến đi đến Nhật Bản chỉ có hai người. Cả hai đã từng lén trốn khỏi kí túc xá để đi ăn và đến tiệm cà phê Internet, sau cùng bị anh quản lý tìm thấy và bị phạt cấm túc sau đó (nhưng kể lại thì hí hửng lắm).

V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này ảnh 24
V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này ảnh 25

V đã từng nói: “Hãy sát cánh bên nhau lâu thật lâu nha. Tớ chỉ có mình cậu thôi!”. Còn Jimin cũng từng nói với V: “Cậu còn hơn là bạn của tớ nữa. Cậu là vị cứu tinh. Cậu rất đáng giá đối với tớ và tớ muốn ở bên cạnh cậu ngay cả khi chúng mình đã trở thành những ông lão.”

V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này ảnh 26
V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này ảnh 27
V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này ảnh 28
V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này ảnh 29

BTS vừa kỷ niệm 4 năm thành lập, tình bạn của VJimin theo đó cũng cộng thêm năm tháng. Chỉ có bền chặt hơn, không hề phai nhạt đi. Tình bạn ấy vẫn nhắng nhít trẻ con trêu ghẹo nhau khi thích, vẫn ân cần quan tâm nhau khi người kia có chuyện, y hệt như những ngày đầu. Và theo thời gian, tình bạn ấy càng trở nên thấu hiểu hơn, khi giữa showbiz vốn ồn ào, VJimin lặng lẽ trở thành người chia sẻ mọi nỗi buồn lắng lo, lặng lẽ trông chừng niềm vui hạnh phúc cho người còn lại.

V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này ảnh 30
V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này ảnh 31
V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này ảnh 32
V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này ảnh 33
V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này ảnh 34
V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này ảnh 35
V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này ảnh 36
V và Jimin: Tuổi trẻ nào ai cũng mong có một tình bạn tri kỉ như thế này ảnh 37

MINT ORANGE

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.