Vai khách mời của Doãn Quốc Đam ở "Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao" chỉ là một cú lừa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đến khi phim “Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao” kết thúc, khán giả mới ngơ ngác hỏi nhau: Vì sao không thấy Doãn Quốc Đam làm khách mời trong phim này như anh từng khoe trước đó?

Cách đây hơn một tháng, Doãn Quốc Đam đã khoe ảnh có mặt trên phim trường Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao. Doãn Quốc Đam vui vẻ chụp ảnh cùng các diễn viên với bối cảnh xóm lao động nghèo, thậm chí còn có ảnh đang đọc kịch bản chăm chú cùng mọi người. Anh còn mặc trang phục rất đơn giản, tiết lộ mình là “thành viên mới gia nhập xóm gầm cầu”, càng khiến khán giả tin rằng Doãn Quốc Đam sẽ là khách mời thú vị ở Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao.

Vai khách mời của Doãn Quốc Đam ở "Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao" chỉ là một cú lừa? ảnh 1
Vai khách mời của Doãn Quốc Đam ở "Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao" chỉ là một cú lừa? ảnh 2

Doãn Quốc Đam xuất hiện trên phim trường Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao.

Trước đó, Doãn Quốc Đam cũng từng xuất hiện đầy bất ngờ trong phim Gara Hạnh Phúc, vai một người đàn ông bị mù ngồi ở quán nước ven đường. Tuy chỉ ló mặt thoáng chốc trên màn ảnh nhưng nhân vật này rất ấn tượng nên khán giả vẫn nhận ra Doãn Quốc Đam. Doãn Quốc Đam thực chất lên trường quay Gara Hạnh Phúc chơi với mọi người trong đoàn và khi thấy cả đoàn thiếu diễn viên quần chúng, anh đã xung phong đóng luôn.

Vai khách mời của Doãn Quốc Đam ở "Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao" chỉ là một cú lừa? ảnh 3

Doãn Quốc Đam từng làm khách mời trong Gara Hạnh Phúc.

Vì Doãn Quốc Đam có “truyền thống” làm khách mời bất ngờ trong phim của đồng nghiệp thân thiết nên người xem rất tò mò không biết nhân vật của anh trong Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao sẽ ra sao. Nhưng chờ đến hết cả phim, netizen vẫn không thấy Doãn Quốc Đam xuất hiện một chút nào.

Vai khách mời của Doãn Quốc Đam ở "Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao" chỉ là một cú lừa? ảnh 4

Khán giả chờ hết phim vẫn chưa thấy nam diễn viên xuất hiện.

Hóa ra Doãn Quốc Đam đến trường quay Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao là thật, gặp gỡ các diễn viên là thật nhưng vào vai khách mời thì là giả. Anh chỉ đến chơi với mọi người và tung loạt ảnh như thể đang sắp đóng phim đến nơi. Nhưng dù không xuất hiện phút nào ở Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao, Doãn Quốc Đam lại tham gia một phim khác là Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đang phát sóng.

Vai khách mời của Doãn Quốc Đam ở "Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao" chỉ là một cú lừa? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm