Vài tuần sau khi ông mất, chàng trai này nhận được tấm thiệp kỳ lạ và bất ngờ!

Vài tuần sau khi ông mất, chàng trai này nhận được tấm thiệp kỳ lạ và bất ngờ!
HHT - Chàng trai này đã không cầm được nước mắt khi nhận được tấm thiệp gửi từ một “thành viên gia đình” mà anh không ngờ tới – chỉ vài tuần sau khi ông của anh ấy qua đời.

Một chàng trai có nickname là Hamilton Kierann, ở Anh, đã kể lại câu chuyện này: Ông của anh ấy qua đời vài tuần trước đây, do bệnh Alzheimer. Trước khi mất, người ông buộc phải chia tay chú chó tên là Winston mà ông rất yêu quý, do ông không chăm sóc được nữa.

Và sau khi ông của Hamilton mất, thì gia đình anh đã nhận được một tấm thiệp chia buồn – từ Winston.

Tấm thiệp ghi người gửi là chú chó Winston.

Hamilton kể trên Twitter: “Chúng tôi đã phải đem chú chó của ông cho người khác, khi ông tôi mới bị chẩn đoán mắc bệnh Alzheimer. Và hôm nay, tấm thiệp này được gửi đến nhà chúng tôi – vài tuần sau khi ông tôi mất”.

Tấm thiệp gửi từ Winston được viết: “Xin chào. Tôi đang đi nghỉ ở Tây Ban Nha. Tôi rất tiếc khi nghe tin về Cha của tôi. Cha đã rất tốt với tôi. Rất nhiều thương yêu, Winston”.

Tấm thiệp còn có hình chú chó Winston ở mặt trước.

Câu chuyện của Hamilton lập tức được chia sẻ gần 24.000 lần và nhận được 165.000 lượt thích. Những người bình luận đều nói rằng họ rất xúc động trước tấm thiệp đáng yêu kia, và họ khen ngợi gia đình mới của Winston đã rất chu đáo. Không những thế, nhiều cư dân mạng còn nói rằng hành động tử tế đó khiến họ cũng rơi nước mắt.

Bản thân Hamilton thì viết trả lời rằng: "Vâng, tôi cũng đã phải lấy giấy ăn ra rồi".

Theo MIRROR
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.
Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

HHT - Một cô con gái đã đăng ảnh chụp dòng chữ nguệch ngoạc mà cha cô viết trước khi ông qua đời, nhờ cư dân mạng “dịch” giúp vì gia đình cô đã cố gắng mà không thể đọc được. Cuối cùng thì những lời nhắn nhủ đó cũng đã được giải mã, câu chuyện khiến bất kỳ ai cũng xúc động.