Vân Anh trượt Top 20, vương miện Miss Earth 2021 thuộc về người đẹp thuộc hệ thống Miss Universe

HHT - Năm nay cuộc thi lập kỷ lục mới về số lượng thí sinh tham dự. Kết quả chung cuộc khá bất ngờ, vương miện cao nhất đã thuộc về người đẹp da màu đến từ một quốc gia Trung Mỹ. Cô không phải là người giành vương miện Miss Earth của quốc gia này, mà lại là Á hậu của Miss Universe.

Sau khoảng hơn 2 tuần diễn ra online, cuộc thi Miss Earth 2021 đã chính thức kết thúc với buổi thi Chung kết sáng ngày 21/11 (theo giờ Việt Nam). Miss Earth năm nay lập kỷ lục mới về số lượng thí sinh tham gia với 89 người đẹp đến từ 89 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Bên cạnh việc gửi cho Ban tổ chức những video được thực hiện tại quê nhà cho các phần thi, các người đẹp còn tham gia vấn đáp, ứng xử online với giám khảo để thể hiện bản lĩnh, kiến thức về môi trường và khát khao trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Trái Đất.

Vân Anh trượt Top 20, vương miện Miss Earth 2021 thuộc về người đẹp thuộc hệ thống Miss Universe ảnh 1

Dù đã có màn thể hiện khá ấn tượng, chỉn chu nhưng đại diện Việt Nam là người đẹp Vân Anh đã không thể giành được một vị trí trong Top 20 chung cuộc.

Vân Anh trượt Top 20, vương miện Miss Earth 2021 thuộc về người đẹp thuộc hệ thống Miss Universe ảnh 2

Vương miện Hoa hậu Trái Đất 2021 thuộc về Destiny Wagner, đến từ Belize. Cô là người đẹp đầu tiên đến từ quốc gia này giành ngôi vị Miss Earth.

Vân Anh trượt Top 20, vương miện Miss Earth 2021 thuộc về người đẹp thuộc hệ thống Miss Universe ảnh 3

Hoa hậu Không khí thuộc về người đẹp Marisa Butler đến từ Mỹ.

Hoa hậu Nước thuộc về người đẹp Romina Denecken đến từ Chile.

Hoa hậu Lửa thuộc về người đẹp Baitong Jareerat Petsom đến từ Thái Lan.

Vân Anh trượt Top 20, vương miện Miss Earth 2021 thuộc về người đẹp thuộc hệ thống Miss Universe ảnh 4

Tân Hoa hậu Trái Đất Destiny Wagner năm nay 25 tuổi, cô sở hữu chiều cao 1m70. Chiến thắng của cô là một điều khá bất ngờ, vì trước chung kết, cô không được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao. Chuyên trang Missosology dự đoán Destiny lọt Top 10 nhưng chỉ ở vị trí thứ 6. Sash Factor thậm chí còn cho rằng Destiny không thể lọt Top 20, mà chỉ dừng ở vị trí thứ 23, sau cả Vân Anh (Vân Anh được dự đoán vị trí 21).

Vân Anh trượt Top 20, vương miện Miss Earth 2021 thuộc về người đẹp thuộc hệ thống Miss Universe ảnh 5

Destiny hiện đang là một người dẫn chương trình kiêm người mẫu tại quê nhà. Ngạc nhiên hơn, người đẹp còn là một nhà thơ. Năm 2020, Destiny hợp tác với 20 nhà văn để xuất bản một cuốn sách với nỗ lực nâng cao nhận thức, gây quỹ về vấn đề bất bình đẳng giáo dục và nạn đói ở trẻ em tại Belize. Lợi nhuận được chuyển hoàn toàn cho một tổ chức phi lợi nhuận để làm từ thiện.

Vân Anh trượt Top 20, vương miện Miss Earth 2021 thuộc về người đẹp thuộc hệ thống Miss Universe ảnh 6

Destiny ban đầu không phải là Miss Earth của Belize, cô là Á hậu 1 của cuộc thi Miss Universe Belize 2019. Lý do cô trở thành đại diện của Belize đi thi Miss Earth là vì người đẹp Miss Earth của quốc gia này từ chối tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái Đất.

Vân Anh trượt Top 20, vương miện Miss Earth 2021 thuộc về người đẹp thuộc hệ thống Miss Universe ảnh 10
Tin liên quan