Vẫn biết Lisa có đôi chân cực dài nhưng không ngờ tỷ lệ cơ thể còn hơn cả mức vàng

HHT - Fan K-Pop vẫn khen Lisa có đôi chân dài miên man, tỷ lệ cơ thể đẹp nên nhìn cao hơn con số 1m67 khá nhiều. Nhưng ít ai ngờ Lisa lại sở hữu tỷ lệ cơ thể chuẩn mực hơn cả con số vàng, thuộc hàng hiếm trên thế giới chứ không riêng gì người châu Á.
Vẫn biết Lisa có đôi chân cực dài nhưng không ngờ tỷ lệ cơ thể còn hơn cả mức vàng ảnh 1

Xưa nay, Lisa vẫn được xếp vào nhóm những idol có vóc dáng đẹp nhất K-Pop dù chiều cao không thuộc top đầu. Lisa cao 1m67 nhưng ai nhìn cũng đoán cô cao trên 1m70 vì đôi chân siêu dài và thẳng băng.

Vẫn biết Lisa có đôi chân cực dài nhưng không ngờ tỷ lệ cơ thể còn hơn cả mức vàng ảnh 2

Knet thường bảo Lisa có tỷ lệ cơ thể đẹp như Thủy thủ Mặt Trăng. Nhưng hóa ra nếu đo đạc kỹ thì tỷ lệ của Lisa còn lý tưởng hơn cả chỉ số vàng.

Vẫn biết Lisa có đôi chân cực dài nhưng không ngờ tỷ lệ cơ thể còn hơn cả mức vàng ảnh 3

Các chuyên gia nhân trắc học thường dựa vào tỷ lệ đầu với cơ thể để chấm điểm vóc dáng. Họ sẽ đo chiều dài của đầu và chiều cao từ gót chân lên đỉnh đầu, từ đó tính ra tỷ lệ vàng là 1:8 (tức chiều cao bằng 8 lần chiều dài đầu). Nhưng đa số người châu Á chỉ đạt tỷ lệ 1:6 hoặc 1:6,5. Nhiều ngôi sao châu Á có tỷ lệ chạm mức 1:7 hoặc 1:7,5 cũng là đẹp lắm rồi.

Vẫn biết Lisa có đôi chân cực dài nhưng không ngờ tỷ lệ cơ thể còn hơn cả mức vàng ảnh 4

Còn theo netizen đo đạc dựa trên những bức hình chưa chỉnh sửa của Lisa thì tỷ lệ cơ thể em út BLACKPINK lên đến 1:8 hoặc hơn thế một chút, nghĩa là chạm mốc tỷ lệ vàng và thuộc nhóm cực hiếm luôn.

Vẫn biết Lisa có đôi chân cực dài nhưng không ngờ tỷ lệ cơ thể còn hơn cả mức vàng ảnh 5

Lisa còn có khung xương nhỏ, vòng đầu, khuôn mặt cũng nhỏ nhắn nên nhìn càng mảnh mai cao ráo hơn nữa.

Vẫn biết Lisa có đôi chân cực dài nhưng không ngờ tỷ lệ cơ thể còn hơn cả mức vàng ảnh 6

Cũng nhờ sở hữu thân hình đẹp hiếm thấy như thế mà Lisa từng bị stylist BLACKPINK giao cho những bộ đồ khó hiểu nhất nhóm. Đơn giản vì với vóc dáng chuẩn mực thì Lisa mặc gì cũng dễ đẹp.

Vẫn biết Lisa có đôi chân cực dài nhưng không ngờ tỷ lệ cơ thể còn hơn cả mức vàng ảnh 10
Tin liên quan