Vẫn biết Xiumin là fan bự của TVXQ, nhưng đến mức này thì cạn lời rồi

Vẫn biết Xiumin là fan bự của TVXQ, nhưng đến mức này thì cạn lời rồi
HHT - Liệu có còn điều gì mà Xiumin (EXO) không làm để biểu lộ tình cảm nồng nhiệt dành cho TVXQ nữa không?

TVXQ có rất nhiều fan là người nổi tiếng, nhưng được nhắc đến nhiều nhất chắc hẳn phải là Xiumin. Anh cả của EXO không lỡ một cơ hội nào để thú nhận mình là một Cass đích thực. Thậm chí Xiumin thi tuyển vào công ty SM Ent, cũng chỉ vì muốn có cơ hội được gặp thần tượng trong lòng mình mà thôi.

Vẫn biết Xiumin là fan bự của TVXQ, nhưng đến mức này thì cạn lời rồi ảnh 1

Và fan là người thường hay fan là idol, cũng đều có cảm xúc giống nhau khi gặp được người mình yêu mến. Xiumin cũng sung sướng đến mất ngủ, tim đập chân run mỗi khi được trò chuyện với TVXQ. Xiumin còn được Changmin rủ tham gia show thực tế cùng mình, thế là đủ để anh chàng trở thành Cass thành công nhất rồi.

Mới đây, Xiumin lại bị khui ra một hành động khiến người khác muốn tan chảy. Chẳng là Jae Shim, giám đốc biểu diễn và vũ đạo của công ty SM Ent đã đăng tải một video ghi lại cảnh hậu trường của các đêm diễn, khi các nghệ sĩ phải tất bật chuẩn bị cho tiết mục của mình.

Vẫn biết Xiumin là fan bự của TVXQ, nhưng đến mức này thì cạn lời rồi ảnh 2

Khi ChangminYunho đã biểu thị động tác quyết tâm với các vũ công phụ họa của nhóm, để sẵn sàng trình diễn thật tốt, thì Xiumin bỗng ở đâu chạy vào đòi gia nhập. Thậm chí Xiumin chẳng ngại xin làm vũ công của TVXQ luôn cơ. Tất nhiên là đề nghị của Xiumin đã bị từ chối, nhưng cũng đủ làm TVXQ và cộng đồng Cass cảm động lắm rồi.

Vẫn biết Xiumin là fan bự của TVXQ, nhưng đến mức này thì cạn lời rồi ảnh 3
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm