Vấn đề an ninh được thắt chặt như thế nào tại lễ trao giải “MAMA Premiere In Vietnam”?

Vấn đề an ninh được thắt chặt như thế nào tại lễ trao giải “MAMA Premiere In Vietnam”?
HHT - Đây đang là một trong các đề tài nóng hổi khiến nhiều khán giả Việt tò mò về sự kiện #2017MAMA tại Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên Việt Nam được chọn làm địa điểm tổ chức lễ trao giải MAMA với tên gọi MAMA Premiere In Vietnam. Bên cạnh chào đón những idol đình đám của xứ Hàn như Wanna One, Seventeen, Kim Samuel, các fan Việt cũng đang vô cùng tò mò không biết công tác chuẩn bị dành cho lễ trao giải "hot" nhất Việt Nam hiện nay ra sao.

Theo ghi nhận của phóng viên, những công tác như dựng sân khấu và chuẩn bị cho thảm đỏ đã bước vào giai đoạn hoàn tất. Hơn nữa, quy trình tổ chức cùng với vấn đề an ninh được triển khai khá chỉn chu. Có thể thấy rằng BTC đã dành nhiều tâm sức để mang lại một lễ trao giải “chuẩn Hàn” đến Việt Nam.

Vấn đề an ninh được thắt chặt như thế nào tại lễ trao giải “MAMA Premiere In Vietnam”? ảnh 1

 Tính đến 2 giờ trưa nay, các khâu chuẩn bị cho thảm đỏ đã gần như được hoàn thành.

Vấn đề an ninh được thắt chặt như thế nào tại lễ trao giải “MAMA Premiere In Vietnam”? ảnh 2

Theo thông tin từ BTC, đúng 17 giờ sẽ bắt đầu ghi hình trực tiếp các nghệ sĩ đi thảm đỏ. Các cửa "check-in" sẽ được đóng lại.

Vấn đề an ninh được thắt chặt như thế nào tại lễ trao giải “MAMA Premiere In Vietnam”? ảnh 3

Toàn cảnh nhà hát Hòa Bình trước "giờ G".

Theo một số nguồn thông tin thân cận từ các nghệ sĩ tham dự MAMA Premiere In Vietnam, mỗi nghệ sĩ chỉ được phép đi cùng 4 người trong ê-kíp của mình như: Trợ lý, chuyên viên trang điểm, chuyên viên làm tóc,... Tuy nhiên, theo phía BTC thông báo rằng chỉ duy nhất trợ lí là người được phép theo sát nghệ sĩ trong suốt quá trình sự kiện diễn ra.

Vấn đề an ninh được thắt chặt như thế nào tại lễ trao giải “MAMA Premiere In Vietnam”? ảnh 4

Phòng chờ "VIP" dành cho nghệ sĩ phía trong sân khấu. (Ảnh: Vinh Bulu)

Đối với những người còn lại trong ê-kíp là chuyên viên trang điểm, chuyên viên làm tóc, hoặc stylist đều phải chờ ở khách sạn Kỳ Hòa - địa điểm được BTC chuẩn bị sẵn cho ê-kíp nghệ sĩ tham gia. Ngoài ra, xe của BTC giải MAMA Premiere In Vietnam sẽ đến đón và đưa các nghệ sĩ từ khách sạn Kỳ Hòa đến tận khu vực thảm đỏ. Đây được xem là một quy trình chuẩn tại các lễ trao giải đình đám của xứ Củ Sâm.

Vấn đề an ninh được thắt chặt như thế nào tại lễ trao giải “MAMA Premiere In Vietnam”? ảnh 5

Khách sạn Kỳ Hòa (bên hông nhà hát Hòa Bình) được BTC thuê để mở rộng không gian đón tiếp khách của MAMA.

Riêng giới truyền thông báo chí cũng nhận được những lịch trình rất cụ thể, cùng yêu cầu hết sức nghiêm ngặt từ phía BTC. Theo đó, cánh truyền thông phải đăng kí tham gia từ trước và chỉ được phép tác nghiệp tại lễ trao giải khi có thư xác nhận từ BTC.

BTC đã đưa ra những quy định và yêu cầu chặt chẽ dành cho truyền thông báo chí lẫn các nghệ sĩ tham dự.

Mặt khác, khi đến lễ trao giải, phóng viên sẽ nhận được các vòng đeo tay từ bàn đón tiếp truyền thông. Tuy nhiên, có một đặc điểm rất thú vị là các vòng đeo tay sẽ được phân loại màu, tùy từng màu sắc mà phóng viên sẽ được tác nghiệp ở khu vực cụ thể.

Vấn đề an ninh được thắt chặt như thế nào tại lễ trao giải “MAMA Premiere In Vietnam”? ảnh 7

Bên trong khu vực diễn ra lễ trao giải của Nhà hát Hòa Bình, các ghế ngồi của nghệ sĩ được chú thích bảng tên rõ ràng. (ảnh: Tyra Sshi)

Bên cạnh đó, phóng viên được yêu cầu không chụp hình, quay phim, ghi âm, mang laptop hay bất kì túi xách nào vào nhà hát Hòa Bình. Đây là quy định để đảm bảo tuyệt đối hình ảnh của lễ trao giải không truyền ra ngoài.

Đây là lần đầu tiên Wanna One đến Việt Nam. Các bạn đã sẵn sàng cho phần trình diễn bùng nổ của các chàng trai chưa?

Các bạn đã sẵn sàng đếm ngược để chào đón những sân khấu bùng nổ tại MAMA Premiere In Vietnam chưa nào?

VIO THÁI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm