Vẫn là bạn nhưng trong mắt người ngoài và người thân thiết có gì khác nhau?

Vẫn là bạn nhưng trong mắt người ngoài và người thân thiết có gì khác nhau?
HHT - Chúng ta không bao giờ đối xử với tất cả mọi người như nhau. Vì thế mà người khác cũng có những cảm nhận khác biệt về bạn.

Chọn loại cơm nắm bạn thích ăn nhất dưới đây để khám phá hình ảnh bản thân trong mắt xã hội và những người thân thiết với bạn!

Vẫn là bạn nhưng trong mắt người ngoài và người thân thiết có gì khác nhau? ảnh 1

Nếu bạn chọn loại cơm A:

Bạn trong mắt người ngoài: vui vẻ, ổn định, tràn đầy năng lượng, ấm áp và chân thành.

Bạn nghĩ về bản thân mình: hay thông cảm với hoàn cảnh của người khác, không thích áp đặt, ra lệnh cho bất cứ ai, thông minh, phản ứng nhanh nhạy trong mọi tình huống.

Bạn trong mắt những người yêu mến mình: Bề ngoài thì mạnh mẽ nhưng nội tâm rất yếu mềm, đa cảm.

Vẫn là bạn nhưng trong mắt người ngoài và người thân thiết có gì khác nhau? ảnh 2

Nếu bạn chọn loại cơm B:

Bạn trong mắt người ngoài: chủ động, chăm chỉ, tự tin, mạnh mẽ, có thái độ sống tích cực.

Bạn nghĩ về bản thân mình: sống hết mình vì hiện tại, có trách nhiệm cao, sống chừng mực, biết rõ đâu là giới hạn và điểm dừng, luôn kiểm soát bản thân. 

Bạn trong mắt những người yêu mến mình: hài hước, vui vẻ, rất chân thành, được nhiều người yêu quý, đi đâu cũng gây được ấn tượng tốt và tỏa sáng trong đám đông.

Vẫn là bạn nhưng trong mắt người ngoài và người thân thiết có gì khác nhau? ảnh 3

Nếu bạn chọn loại cơm C:

Bạn trong mắt người ngoài: nhanh trí, lém lỉnh, linh hoạt, siêng năng và tỉ mỉ, đôi khi hơi cầu toàn.

Bạn nghĩ về bản thân: thích ứng nhanh chóng với hoàn cảnh và môi trường mới, giỏi giao tiếp, dễ dàng kết bạn với bất cứ ai, chơi được với đủ loại người nhờ tính cách chan hòa, biết nhu biết cương. 

Bạn trong mắt những người yêu mến mình: quảng giao, thân thiện nên rất nhiều bạn bè, sôi động, ồn ào, dễ tính nhưng một khi đã giận thì thù rất dai và lâu, nhạy cảm và tinh tế, biết quan tâm đến cảm xúc của những người bên cạnh, có duyên ngầm.

Vẫn là bạn nhưng trong mắt người ngoài và người thân thiết có gì khác nhau? ảnh 4

Nếu bạn chọn loại cơm D:

Bạn trong mắt người ngoài: tử tế, hào phóng, nghĩa khí, trầm tính, hài hước và thông minh.

Bạn nghĩ về bản thân: bền bỉ, kiên trì, cứng cỏi, không dễ bị gục ngã hay mắc chứng trầm cảm, khả năng hồi phục tinh thần mạnh mẽ và nhanh chóng, tuy nhiên cũng hay lo lắng thái quá về một số việc không cần thiết.

Bạn trong mắt những người yêu mến mình: vô cùng nghiêm túc, hướng nội, điềm đạm, thích yên tĩnh và có xu hướng sống thiên về gia đình hơn là tụ tập hội nhóm và xã giao bên ngoài.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.

Có thể bạn quan tâm

Dù chọn ở lại hay bay đến những miền đất mới, Hoa Học Trò vẫn luôn là “nhà”

Dù chọn ở lại hay bay đến những miền đất mới, Hoa Học Trò vẫn luôn là “nhà”

HHT - Trong suốt những năm qua, tớ gặp được rất nhiều hạt mầm khác đã vươn chồi từ vườn ươm Hoa Học Trò. Cho dù những hạt mầm ấy khi trưởng thành chọn ở lại, hay bay đi đến miền đất mới, Hoa Học Trò vẫn được trân trọng gọi là “nhà”, là “đại gia đình” của nhiều thế hệ cộng tác viên nhà Hoa.