Văn Mai Hương được khen khi làm mới hit của đàn chị Phương Thanh

Văn Mai Hương được khen khi làm mới hit của đàn chị Phương Thanh
HHT - Trong tập 9 “Trời sinh một cặp”, HLV Văn Mai Hương và “chiến binh” Trương Quốc Bảo quyết định làm mới ca khúc “Giã từ dĩ vãng” - bản hit đình đám một thời của đàn chị Phương Thanh.

Trên sân khấu, Văn Mai Hương gây ấn tượng bởi giọng hát đầy cảm xúc cùng sự kết hợp ăn ý trong cả cách hòa giọng lẫn phong thái biểu diễn. Là bài hát không dễ để thể hiện, nhưng Văn Mai Hương vẫn liều lĩnh để Trương Quốc Bảo tự xử lý những đoạn hát khó, đặc biệt là phần cao trào.

Văn Mai Hương được khen khi làm mới hit của đàn chị Phương Thanh ảnh 1

Trong phần nhận xét, giám khảo Hồng Nhung cho biết: “Sự lựa chọn ca khúc của Văn Mai Hương rất thông minh. Đây là minh chứng cho việc âm nhạc và bộ phim cộng hưởng và trở thành dấu ấn không phai. Bài hát đã làm nên tên tuổi của ca sĩ Phương Thanh và khi ghép vào khung cảnh, các số phận trong phim Giã từ dĩ vãng thì làm cho người ta rung động hơn rất nhiều." 

Văn Mai Hương được khen khi làm mới hit của đàn chị Phương Thanh ảnh 2
Văn Mai Hương được khen khi làm mới hit của đàn chị Phương Thanh ảnh 3

Nhắc nhở Trương Quốc Bảo chú ý hơn về sắc thái, song giám khảo Huy Tuấn cũng bày tỏ sự “ghen tị” ngoại hình với chàng VJ bằng việc nói vui với Hồng Nhung: “Tôi thấy Hồng Nhung cứ khen ai đẹp trai, hát hay là tôi không thích cho lắm. Hồng Nhung không nể mặt tôi và giám khảo khách mời Nguyễn Hồng Thuận ngồi bên cạnh gì cả”.

Lần đầu tiên thưởng thức tiếng hát của Văn Mai Hương, Trương Quốc Bảo tại Trời sinh một cặp, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đánh giá: “Tôi nghe một nửa bài đã thấy Trương Quốc Bảo là người có giọng hát rất tốt. Cách xử lý bài hát cũng tốt từ đó tôi có thể an tâm về tiết mục này”.

Ở phần cho điểm, Hồng Nhung chấm 9.75 còn Huy Tuấn, Nguyễn Hồng Thuận chấm 9.5 cho phần thể hiện của Văn Mai Hương, Trương Quốc Bảo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm