Văn Mai Hương: "Hứa Kim Tuyền là con số quan trọng trong sự nghiệp của tôi"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Văn Mai Hương vừa ra mắt teaser audio của ca khúc "Một ngàn nỗi đau". Trong lần trở lại này, nữ ca sĩ tiếp tục đồng hành cùng nhạc sĩ trẻ Hứa Kim Tuyền.

Trong teaser audio Một ngàn nỗi đau, Văn Mai Hương thể hiện giọng ca nội lực với phần đệm đàn đầy da diết của chính nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Với những câu hát: “Vì em vẫn chỉ là người đến sau, vẫn mang trong mình một ngàn nỗi đau. Và có lẽ chắc giờ này anh đang hạnh phúc bên người...", người hâm mộ phán đoán sản phẩm lần này của Văn Mai Hương sẽ là một ca khúc lụy tim.

Văn Mai Hương: "Hứa Kim Tuyền là con số quan trọng trong sự nghiệp của tôi" ảnh 1

Trong chia sẻ mới nhất, Văn Mai Hương cho biết, Một ngàn nỗi đau sẽ có sự tham gia diễn xuất của NSƯT Chiều Xuân, diễn viên trẻ Trần Doãn Hoàng và các khách mời đặc biệt. Văn Mai Hương vẫn chưa hé lộ nội dung, hình ảnh và câu chuyện xoay quanh Một ngàn nỗi đau. Ngoài ra, MV ca khúc sẽ do đạo diễn Kawaii Tuấn Anh thực hiện.

Song nữ ca sĩ tâm sự: “Đã có những lúc bản thân phải trải qua những thứ tưởng chừng là vạn lần cay đắng. Tôi tưởng mình sẽ gục ngã. Mà sao khi đó, tôi chỉ nghe trái tim mình mách bảo, đừng đánh mất đi niềm tin vào sự tử tế của con người. Tôi lặng lẽ làm việc, kết nối với những người tử tế, làm nhạc và hát. Công việc cho tôi động lực mạnh mẽ, nhờ nỗi đau ấy mà hình như tôi đã hát hay hơn, đời hơn, dịu dàng bình thản hơn..."

Văn Mai Hương: "Hứa Kim Tuyền là con số quan trọng trong sự nghiệp của tôi" ảnh 2
Văn Mai Hương: "Hứa Kim Tuyền là con số quan trọng trong sự nghiệp của tôi" ảnh 3

Một số hình ảnh trong MV

Văn Mai Hương nói thêm, cô sẽ vẽ nên bức tranh về "Một ngàn nỗi đau” của chính mình, của mọi người và cả những ai không biết "đếm số" trong tình yêu. Một lần nữa, Hứa Kim Tuyền trở thành con số quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của cô. "Chúng tôi giống như thỏi nam châm hút nhau, người viết người kể chuyện, nhịp nhàng giống như việc hít vào thở ra. Tôi luôn tìm thấy chính mình mỗi lần hát nhạc của Tuyền" - nữ ca sĩ cho hay.

Văn Mai Hương: "Hứa Kim Tuyền là con số quan trọng trong sự nghiệp của tôi" ảnh 4
Văn Mai Hương: "Hứa Kim Tuyền là con số quan trọng trong sự nghiệp của tôi" ảnh 5

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền chia sẻ tương tự bản hit Cầu hôn, Một ngàn nỗi đau ban đầu được viết cho một nghệ sĩ khác. Nhưng vì nhiều lý do, ca khúc này đã không được ra mắt. Cho đến một ngày, khi anh hát vu vơ cho Văn Mai Hương nghe, cô rất thích và chấp nhận đợi 2 năm để có thể hát ca khúc.

"Hương nói chị sẽ đầu tư hết sức cho dự án. Tôi nghĩ đó là sự trân quý Hương dành tặng cho “Một ngàn nỗi đau” và dành tặng cho tác phẩm mà mình dốc hết ruột gan ra viết từ một mối tình cũ của tôi" - Hứa Kim Tuyền cho hay.

Văn Mai Hương: "Hứa Kim Tuyền là con số quan trọng trong sự nghiệp của tôi" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm