Vanessa Hudgens tiết lộ lý do trở lại “High School Musical”: Thực sự phim có phần 4?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Disney thông báo “High School Musical” sẽ quay trở lại với phần 4, hay… đại loại như vậy. Chính xác là thế nào?

Như đã biết, High School Musical: The Musical: The Series (HSMTMTS) là một series của Disney+, không phải là bản remake mà là bản phim được phát triển từ High School Musical đình đám ngày trước. Theo đó, ngôi trường mà các nhân vật của HSMTMTS đang theo học là bối cảnh để quay bộ phim điện ảnh High School Musical. Các học sinh trong trường được truyền cảm hứng từ bộ phim ấy đã cùng nhau xây dựng câu lạc bộ nhạc kịch ngày càng lớn mạnh.

Vanessa Hudgens tiết lộ lý do trở lại “High School Musical”: Thực sự phim có phần 4? ảnh 1

High School Musical: The Musical: The Series mùa 3.

Mùa phim thứ 3 của HSMTMTS đã kết thúc khi đưa các nhân vật chính rời khỏi trường, “thả” họ vào giữa rừng ở nơi cắm trại. Trong mùa phim này, các nhân vật đều có những thách thức cá nhân, bí mật và các vấn đề mới trong các mối quan hệ trong lúc cố gắng dàn dựng lại vở nhạc kịch Frozen. HSMTMTS mùa 3 đã kết thúc vào tháng 9 vừa rồi, và rất nhanh chóng Disney+ đã tiết lộ kế hoạch cho mùa 4.

Vanessa Hudgens tiết lộ lý do trở lại “High School Musical”: Thực sự phim có phần 4? ảnh 2

High School Musical: Senior Year - hay còn gọi là High School Musical 3.

Được biết, mùa 4 sẽ có những đổi mới về nội dung cũng như diễn viên chính. Mỗi mùa phim cho đến nay đều xoay quanh việc các nhân vật chính tham gia một vở nhạc kịch: Mùa 1 - High School Musical, mùa 2 - Beauty and The Beast, mùa 3 - Frozen. Tiếp theo, các học sinh sắp tốt nghiệp trường East High sẽ bắt tay vào dàn dựng vở nhạc kịch High School Musical: Senior Year - hay còn gọi là High School Musical 3, phần phim cuối trong loạt phim High School Musical.

Vanessa Hudgens tiết lộ lý do trở lại “High School Musical”: Thực sự phim có phần 4? ảnh 3

Nội dung của High School Musical phần 4 sẽ được lồng trong series.

Điều khiến các fan bất ngờ là trong mùa 4 này, khi các nhân vật chính của HSMTMTS quay trở lại trường, họ phát hiện ra rằng ngôi trường của mình một lần nữa sẽ trở thành phim trường. Bộ phim High School Musical: The Reunion - hay còn gọi là High School Musical 4 - sẽ được quay tại đây.

Nói cách khác, Disney+ sẽ thực hiện một bộ phim lồng trong phim, khi High School Musical 4 sẽ trở thành “ngoại truyện” của High School Musical: The Musical: The Series mùa 4. Disney+ tiết lộ mùa 4 của HSMTMTS sẽ có các bài hát từ loạt phim High School Musical gốc cũng như nhạc riêng của series.

Vanessa Hudgens tiết lộ lý do trở lại “High School Musical”: Thực sự phim có phần 4? ảnh 4

Lucas Grabeel, Monique Coleman và Corbin Bleu (chính giữa) cùng dàn sao trẻ mới của High School Musical: The Musical: The Series.

Một số dàn diễn viên quen thuộc của thương hiệu nhạc kịch trung học năm ấy sẽ trở lại, nhắc nhớ ký ức vàng son một thời: Corbin Bleu - vai Chad Danforth, Monique Coleman - vai Taylor McKessie, Lucas Grabeel - vai Ryan Evans…

Đáng tiếc, dù đã từng trở lại thăm mái trường xưa trong mùa Hè này, Zac Efron lẫn Vanessa Hudgens - hai diễn viên chính của High School Musical đều không trở lại. Vanessa tiết lộ rằng hôm đó cô chỉ muốn quay trở lại chốn xưa nhân tiện có việc ghé ngang. Một tháng sau khi Vanessa đến trường East High, Zac Efron cũng đến thăm và chụp ảnh trước trường. Tất cả chỉ là trùng hợp.

Vanessa Hudgens tiết lộ lý do trở lại “High School Musical”: Thực sự phim có phần 4? ảnh 5

Olivia Rodrigo là một trong bốn nhân vật chủ chốt của mùa 1.

Dàn diễn viên chính chủ chốt của High School Musical: The Musical: The Series sẽ trở lại gần như đầy đủ trong mùa 4: Joshua Bassett - vai Ricky, Sofia Wylie - vai Gina, Frankie A. Rodriguez - vai Carlos… Nhưng Olivia Rodrigo sẽ không trở lại với vai Nini nữa, dù cô là nhân vật chính của mùa 1 và mùa 2.

Nhà sản xuất phim cho biết những xung đột về lịch trình khiến Olivia Rodrigo rời series, bởi sự nghiệp cá nhân của cô đang thành công rực rỡ. Việc Olivia Rodrigo sẽ rời đi cũng đã được “chuẩn bị” trong mùa 3, khi bộ phim sắp xếp cho nhân vật Nini có một “chuyến đi thích hợp”.

Vanessa Hudgens tiết lộ lý do trở lại “High School Musical”: Thực sự phim có phần 4? ảnh 6

Tạm biệt Nini, tạm biệt Olivia Rodrigo!

Quá trình sản xuất High School Musical: The Musical: The Series mùa 4 đang chính thức được tiến hành. Dự kiến, mùa mới có thể lên sóng sớm nhất là vào tháng 7 năm 2023.

Vanessa Hudgens tiết lộ lý do trở lại “High School Musical”: Thực sự phim có phần 4? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm