Vắng mặt ở trường quay gần 1 tháng, Park Hae Jin đã từ bỏ "Four Sons"?

Vắng mặt ở trường quay gần 1 tháng, Park Hae Jin đã từ bỏ "Four Sons"?
HHT - Gần nửa năm trời, "Four Sons" vẫn chưa thể quay xong vì những rắc rối liên tiếp xảy đến.

Ngày 21/11, nhiều tờ báo đưa tin nam diễn viên chính của bộ phim Four Sons - Park Hae Jin đã vắng mặt tại phim trường kể từ đầu tháng 11. Đoàn làm phim hiện đang phải đối mặt với những khó khăn lớn do nam chính đột ngột "biến mất". 

Vắng mặt ở trường quay gần 1 tháng, Park Hae Jin đã từ bỏ "Four Sons"? ảnh 1

Từ tháng 5, Four Sons đã liên tục gặp phải nhiều vấn đề nội bộ. Các nhân viên tố cáo nhà sản xuất không chịu trả lương đúng hạn và quyết định đình công. Đội ngũ quay phim, biên tập, âm thanh, ánh sáng đều chuyển qua các dự án phim khác khiến cho Four Sons bị trì hoãn vô thời hạn. Ngay cả nữ diễn viên chính Nana cũng từ bỏ vai diễn. Mãi đến cuối tháng 8, phim mới tìm được đạo diễn và nữ chính mới.

Công ty sản xuất Victory Contents đã thỏa thuận với phía Park Hae Jin để lên lịch quay vào 31/10. Tuy nhiên, Park Hae Jin không hề xuất hiện trên phim trường. Nhiều cư dân mạng tin rằng vì quá chán nản với dự án rắc rối này, Park Hae Jin cũng có ý định bỏ vai diễn.

Vắng mặt ở trường quay gần 1 tháng, Park Hae Jin đã từ bỏ "Four Sons"? ảnh 2

Four Sons ban đầu do đạo diễn Jang Tae Yoon – người đã thực hiện bom tấn Vì sao đưa anh tới sản xuất. Nội dung Four Sons thuộc thể loại lãng mạn pha bí ẩn, kể về một chàng trai trong lúc điều tra về cái chết bất ngờ của mẹ mình, bỗng phát hiện 3 người đàn ông giống mình như đúc. Từ đó, chàng trai bắt đầu nghi ngờ mình là một trong bốn anh em sinh tư. Một bộ phim lẽ ra sẽ trở thành "bom tấn", giờ lại là dự án xui xẻo chẳng ai muốn dây vào. Một nguồn tin cho biết phim mới quay được 9/16 tập.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm