Vắng mặt ở trường quay gần 1 tháng, Park Hae Jin đã từ bỏ "Four Sons"?

Vắng mặt ở trường quay gần 1 tháng, Park Hae Jin đã từ bỏ "Four Sons"?
HHT - Gần nửa năm trời, "Four Sons" vẫn chưa thể quay xong vì những rắc rối liên tiếp xảy đến.

Ngày 21/11, nhiều tờ báo đưa tin nam diễn viên chính của bộ phim Four Sons - Park Hae Jin đã vắng mặt tại phim trường kể từ đầu tháng 11. Đoàn làm phim hiện đang phải đối mặt với những khó khăn lớn do nam chính đột ngột "biến mất". 

Vắng mặt ở trường quay gần 1 tháng, Park Hae Jin đã từ bỏ "Four Sons"? ảnh 1

Từ tháng 5, Four Sons đã liên tục gặp phải nhiều vấn đề nội bộ. Các nhân viên tố cáo nhà sản xuất không chịu trả lương đúng hạn và quyết định đình công. Đội ngũ quay phim, biên tập, âm thanh, ánh sáng đều chuyển qua các dự án phim khác khiến cho Four Sons bị trì hoãn vô thời hạn. Ngay cả nữ diễn viên chính Nana cũng từ bỏ vai diễn. Mãi đến cuối tháng 8, phim mới tìm được đạo diễn và nữ chính mới.

Công ty sản xuất Victory Contents đã thỏa thuận với phía Park Hae Jin để lên lịch quay vào 31/10. Tuy nhiên, Park Hae Jin không hề xuất hiện trên phim trường. Nhiều cư dân mạng tin rằng vì quá chán nản với dự án rắc rối này, Park Hae Jin cũng có ý định bỏ vai diễn.

Vắng mặt ở trường quay gần 1 tháng, Park Hae Jin đã từ bỏ "Four Sons"? ảnh 2

Four Sons ban đầu do đạo diễn Jang Tae Yoon – người đã thực hiện bom tấn Vì sao đưa anh tới sản xuất. Nội dung Four Sons thuộc thể loại lãng mạn pha bí ẩn, kể về một chàng trai trong lúc điều tra về cái chết bất ngờ của mẹ mình, bỗng phát hiện 3 người đàn ông giống mình như đúc. Từ đó, chàng trai bắt đầu nghi ngờ mình là một trong bốn anh em sinh tư. Một bộ phim lẽ ra sẽ trở thành "bom tấn", giờ lại là dự án xui xẻo chẳng ai muốn dây vào. Một nguồn tin cho biết phim mới quay được 9/16 tập.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".