Vật khủng khiếp trong quả dâu mua ở siêu thị, khiến cô bé 6 tuổi vừa ăn đã phải đi cấp cứu

HHT - Một cô bé 6 tuổi được đưa đi cấp cứu ngay khi cắn một quả dâu mua từ siêu thị về. Bởi có kẻ độc ác nào đó đã gài một vật đáng sợ vào bên trong quả dâu, không biết từ lúc nào.

Gia đình cô bé 6 tuổi này bị một phen hoảng sợ khi cô bé vừa cắn một miếng vào quả dâu mà mẹ mua từ siêu thị thì thấy có cái gì đó đâm vào môi mình.

Vật thể bên trong quả dâu là một cái kim nhọn hoắt.

Cô bé đó, tên là Madison Mitchell, ở Queensland (Úc), nói rằng cô bé cảm thấy đau buốt ở miệng.

Vật khủng khiếp trong quả dâu mua ở siêu thị, khiến cô bé 6 tuổi vừa ăn đã phải đi cấp cứu ảnh 1 Quả dâu mà Madison ăn và cái kim đã đâm vào môi cô bé.

Sophie, mẹ của Madison, thấy con kêu liền giật quả dâu ra khỏi miệng con và phát hiện ra sự thật kinh khủng rằng cái kim trong quả dâu đã đâm vào môi con mình. Hoảng sợ, cô Sophie đưa ngay Madison đi cấp cứu.

Cô Sophie nói, nếu người ăn quả dâu là con trai 3 tuổi của cô thì sự thể có lẽ còn tồi tệ hơn nhiều, vì cậu bé hẳn sẽ “nuốt tất cả mọi thứ”. Cô cũng cho biết, giờ cô đang lo đến phát điên khi nghĩ rằng Madison có thể nhiễm bệnh gì đó từ cái kim.

Madison bị một vết thương nhỏ trên môi, còn các bác sĩ bảo rằng khả năng bị nhiễm bệnh từ cái kim là khá thấp.

Vật khủng khiếp trong quả dâu mua ở siêu thị, khiến cô bé 6 tuổi vừa ăn đã phải đi cấp cứu ảnh 2 Cô Sophie và Madison rất sợ hãi sau sự việc.

Dù sao, sự việc này cũng khiến người dân Úc rất bàng hoàng. Một người viết trên mạng xã hội: “Chẳng lẽ bây giờ chúng ta phải băm nhỏ quả dâu trước khi ăn? Đúng là những kẻ bệnh hoạn (găm kim vào quả dâu trong siêu thị)”. Hoặc một người khác viết: “Chẳng lẽ năm nay chúng ta chưa có đủ khó khăn sao? Đến ăn một quả dâu cũng không an toàn nữa”.

Vật khủng khiếp trong quả dâu mua ở siêu thị, khiến cô bé 6 tuổi vừa ăn đã phải đi cấp cứu ảnh 3 Không ai biết cái kim được nhét vào trong quả dâu từ khi nào.

Cô Sophie cho biết, cô mua dâu từ một cửa hàng thuộc chuỗi siêu thị Coles.

Sau đó, phát ngôn viên của siêu thị nói rằng, họ “rất lo lắng về việc này và đã liên lạc với khách hàng”.

Vật khủng khiếp trong quả dâu mua ở siêu thị, khiến cô bé 6 tuổi vừa ăn đã phải đi cấp cứu ảnh 4 Coles là một chuỗi siêu thị lớn ở Úc, rất đông khách.

Hiện vẫn chưa điều tra được là quả dâu bị găm cái kim vào từ khi nào, và còn những quả dâu nào khác bị gài kim không. Cũng không biết cô bé Madison sau này có còn dám ăn dâu không nữa.

Vật khủng khiếp trong quả dâu mua ở siêu thị, khiến cô bé 6 tuổi vừa ăn đã phải đi cấp cứu ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.