Vật khủng khiếp trong quả dâu mua ở siêu thị, khiến cô bé 6 tuổi vừa ăn đã phải đi cấp cứu

HHT - Một cô bé 6 tuổi được đưa đi cấp cứu ngay khi cắn một quả dâu mua từ siêu thị về. Bởi có kẻ độc ác nào đó đã gài một vật đáng sợ vào bên trong quả dâu, không biết từ lúc nào.

Gia đình cô bé 6 tuổi này bị một phen hoảng sợ khi cô bé vừa cắn một miếng vào quả dâu mà mẹ mua từ siêu thị thì thấy có cái gì đó đâm vào môi mình.

Vật thể bên trong quả dâu là một cái kim nhọn hoắt.

Cô bé đó, tên là Madison Mitchell, ở Queensland (Úc), nói rằng cô bé cảm thấy đau buốt ở miệng.

Vật khủng khiếp trong quả dâu mua ở siêu thị, khiến cô bé 6 tuổi vừa ăn đã phải đi cấp cứu ảnh 1 Quả dâu mà Madison ăn và cái kim đã đâm vào môi cô bé.

Sophie, mẹ của Madison, thấy con kêu liền giật quả dâu ra khỏi miệng con và phát hiện ra sự thật kinh khủng rằng cái kim trong quả dâu đã đâm vào môi con mình. Hoảng sợ, cô Sophie đưa ngay Madison đi cấp cứu.

Cô Sophie nói, nếu người ăn quả dâu là con trai 3 tuổi của cô thì sự thể có lẽ còn tồi tệ hơn nhiều, vì cậu bé hẳn sẽ “nuốt tất cả mọi thứ”. Cô cũng cho biết, giờ cô đang lo đến phát điên khi nghĩ rằng Madison có thể nhiễm bệnh gì đó từ cái kim.

Madison bị một vết thương nhỏ trên môi, còn các bác sĩ bảo rằng khả năng bị nhiễm bệnh từ cái kim là khá thấp.

Vật khủng khiếp trong quả dâu mua ở siêu thị, khiến cô bé 6 tuổi vừa ăn đã phải đi cấp cứu ảnh 2 Cô Sophie và Madison rất sợ hãi sau sự việc.

Dù sao, sự việc này cũng khiến người dân Úc rất bàng hoàng. Một người viết trên mạng xã hội: “Chẳng lẽ bây giờ chúng ta phải băm nhỏ quả dâu trước khi ăn? Đúng là những kẻ bệnh hoạn (găm kim vào quả dâu trong siêu thị)”. Hoặc một người khác viết: “Chẳng lẽ năm nay chúng ta chưa có đủ khó khăn sao? Đến ăn một quả dâu cũng không an toàn nữa”.

Vật khủng khiếp trong quả dâu mua ở siêu thị, khiến cô bé 6 tuổi vừa ăn đã phải đi cấp cứu ảnh 3 Không ai biết cái kim được nhét vào trong quả dâu từ khi nào.

Cô Sophie cho biết, cô mua dâu từ một cửa hàng thuộc chuỗi siêu thị Coles.

Sau đó, phát ngôn viên của siêu thị nói rằng, họ “rất lo lắng về việc này và đã liên lạc với khách hàng”.

Vật khủng khiếp trong quả dâu mua ở siêu thị, khiến cô bé 6 tuổi vừa ăn đã phải đi cấp cứu ảnh 4 Coles là một chuỗi siêu thị lớn ở Úc, rất đông khách.

Hiện vẫn chưa điều tra được là quả dâu bị găm cái kim vào từ khi nào, và còn những quả dâu nào khác bị gài kim không. Cũng không biết cô bé Madison sau này có còn dám ăn dâu không nữa.

Vật khủng khiếp trong quả dâu mua ở siêu thị, khiến cô bé 6 tuổi vừa ăn đã phải đi cấp cứu ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.