"Vật Trong Tay": Bộ phim ngược tâm bẻ cong tam quan khán giả hơn cả "Đông Cung"

HHT - Không phải "Đông Cung", "Vật Trong Tay" mới đích thị là bộ phim cẩu huyết, ngược luyến tàn tâm nhất từ trước đến nay.

Đối với những fan mê phim Trung, chắc chắn không thể quên bộ phim ngược tâm từng làm mưa làm gió đầu năm 2019 là Đông Cung. Thế nhưng, khi khán giả đinh ninh rằng Lý Thừa Ngân đích thị là nam chính cặn bã nhất từ trước đến nay, hắn vì giang sơn mà lợi dụng người con gái hết lòng tin tưởng mình, thì Phó Thận Hành của Vật Trong Tay mới thực sự “đáng ăn chửi” nhiều hơn cả.

Bộ phim ngược tâm, nội dung cẩu huyết nhưng cái ác sau cùng vẫn phải đầu hàng

Vật Trong Tay kể về quá trình đấu đá trả thù lẫn nhau giữa nam - nữ chính. Nữ chính Hà Nghiên (Thái Văn Tịnh) là một cô gái xinh đẹp, thông minh lương thiện, một ngày vì muốn gây bất ngờ cho bạn trai Lương Viễn Trạch nên đã tự mình lái xe đến thăm anh. Thế nhưng trớ trêu thay, cô vô tình đụng độ băng đảng tội phạm do nam chính Thẩm Tri Tiết cầm đầu đang bị truy nã và bị một tên thuộc hạ của hắn cưỡng bức. Trong lúc bị làm nhục, Hà Nghiên đã dùng dao đoạt mạng tên thuộc hạ đó và làm Thẩm Tri Tiết bị thương. Cô cũng chính là người giúp cảnh sát bắt được băng đảng tội phạm này.

"Vật Trong Tay": Bộ phim ngược tâm bẻ cong tam quan khán giả hơn cả "Đông Cung" ảnh 1

Poster Vật Trong Tay. 

Chuyện chưa dừng lại ở đó, Thẩm Tri Tiết vốn là “con ông cháu cha” có tiếng nên thành công trốn ngục trở về với thân phận mới: Tổng giám đốc Phó Thận Hành. Từ đây, hắn tìm mọi cách trả thù Hà Nghiên: Buộc cô phải tiếp khách, trở thành công cụ phát tiết cho hắn, hành hạ chồng cô…

Không phải là kiểu nữ chính bánh bèo, dù bị hành hạ đủ điều nhưng Hà Nghiên luôn mang trong mình quyết tâm trả thù, cô khiến Phó Thận Hành yêu mình, khiến hắn chìm trong nỗi đau, đến cuối cùng phải tìm đến cái chết để tạ lỗi.

Vật Trong Tay rất ngược tâm nhưng cũng rất đời thường

Vật Trong Tay có nội dung đi ngược lại với nhân sinh quan, giá trị quan, thế giới quan của con người. Đọc Vật Trong Tay độc giả hẳn sẽ bàng hoàng khi trên đời lại có thể xuất hiện một con người cặn bã đến vậy.

Một Phó Thận Hành coi thường luật pháp nhưng chỉ vì có gia thế lớn mạnh mà dễ dàng thoát tội; một con người đang hạnh phúc, tưởng sẽ bình an cả đời như Hà Nghiên cuối cùng lại phải đấu tranh vì sự sống mỗi ngày. Chưa có một bộ phim nào mà nam chính lại hành hạ nữ chính đau đớn đến vậy, còn đem người con gái ấy cho đám đàn ông chơi đùa.

"Vật Trong Tay": Bộ phim ngược tâm bẻ cong tam quan khán giả hơn cả "Đông Cung" ảnh 2

Phim làm khán giả tức vỡ mật vì nam chính quá tàn độc.

Tuy Vật Trong Tay có nội dung cẩu huyết, đi ngược với tam quan nhưng lại rất hiện thực. Nói thế là bởi phim phản ánh rất chân thật hiện thực, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, chẳng bao giờ có chuyện tổng tài luôn lạnh lùng, đẹp trai lại tốt bụng, càng không có chuyện tình yêu nảy sinh trong thù hận. Vật Trong Tay rất ngược tâm nhưng cũng rất đời thường.

Dàn diễn viên có thực lực, hết lòng vì vai diễn

Vai “tra nam” Phó Thận Hành do nam diễn viên Bành Quán Anh đảm nhận, không phải lưu lượng nổi đình nổi đám, Bành Quán Anh được giới chuyên môn khá cao về khả năng diễn xuất trong các bộ phim: Yêu Em Người Chữa Lành Vết Thương Cho Anh, Lan Lăng Vương Phi, Tôi Là Hách Thông Minh, Vì Tình Yêu Còn Nhiều Điều Tốt Đẹp… Vì để nhập tâm vào nhân vật Phó Thận Hành, Bành Quán Anh còn định tìm… đại ca xã hội đen để học hỏi nghiên cứu tác phong cử chỉ cho giống.

"Vật Trong Tay": Bộ phim ngược tâm bẻ cong tam quan khán giả hơn cả "Đông Cung" ảnh 3

Bành Quán Anh nổi bật nhờ lối diễn trầm ổn. 

Người đẹp sinh năm 1990 Thái Văn Tịnh đảm nhận vai diễn Hà Nghiên, cũng như Bành Quán Anh, tên tuổi Thái Văn Tịnh không quá nổi bật nhưng thực lực của cựu sinh viên Học viện điện ảnh Bắc Kinh cũng đã được minh chứng qua bộ phim Năm Tháng Vội Vã, Trích Tinh Đích Nhĩ, Tôi Muốn Làm Tiếp Viên Hàng Không…

"Vật Trong Tay": Bộ phim ngược tâm bẻ cong tam quan khán giả hơn cả "Đông Cung" ảnh 4

Người đẹp Thái Văn Tịnh hứa hẹn không làm khán giả thất vọng.

Có thông tin Vật Trong Tay sẽ lên sóng khán giả trong tháng 5 này.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm