Váy cưới tuyệt mỹ của cô dâu vừa kết hôn với Thái tử Jordan đắt đến mức nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cô dâu Rajwa Al-Saif - giờ là Thái tử phi - trong hôn lễ Hoàng gia lớn nhất năm 2023 đã mặc bộ váy cưới đẹp như trong mơ, cực kỳ duyên dáng và quý phái. Bộ váy đó nhìn thì đơn giản nhưng không hề đơn giản như chúng ta tưởng.

Hôn lễ Hoàng gia giữa Thái tử Hussein của Jordan và Rajwa Al-Saif đã được hàng triệu người trên thế giới theo dõi. Thứ nhất vì đây là đám cưới Hoàng gia lớn nhất năm 2023, thứ hai vì cũng có rất nhiều khách mời là thành viên từ các Hoàng gia khác tới dự.

Cũng như ở các hôn lễ lớn khác, một trong những điều được chú ý nhất chính là bộ váy mà cô dâu mặc trong ngày trọng đại.

Và Thái tử phi của Jordan đã không khiến công chúng thất vọng. Cô chọn bộ váy dài hoàn toàn màu trắng của thương hiệu Elie Saab, vô cùng tôn dáng và sang trọng, với tấm voan dài hàng mét ở phía sau.

Váy cưới tuyệt mỹ của cô dâu vừa kết hôn với Thái tử Jordan đắt đến mức nào? ảnh 1

Chiếc váy dài của cô dâu trông có vẻ đơn giản. Ảnh: Royal Hashemite Court.

Thoạt nhìn, bộ váy ôm sát của cô dâu dường như tương đối đơn giản, không trang trí thêm gì, chỉ có điểm nhấn là phần cổ bất đối xứng.

Nhưng thực ra, chiếc váy này nhìn có thể đơn giản nhưng không hề đơn điệu, càng không hề “bình thường”. Thậm chí, đã cần đến 20 người làm việc trong 3 tháng mới may xong bộ váy. Lý do là ngoài việc may váy cho thật chuẩn dáng thì họ còn đính vào váy 550 cánh hoa, 6 kg ngọc trai, viên pha lê và các hạt trang trí khác.

Giá của chiếc váy này là 300.000 đôla Mỹ (hơn 7 tỷ đồng).

Váy cưới tuyệt mỹ của cô dâu vừa kết hôn với Thái tử Jordan đắt đến mức nào? ảnh 2

Váy ôm sát và rất tôn dáng, càng nhìn càng đẹp. Ảnh: Royal Hashemite Court.

Rajwa Al-Saif không làm tóc cầu kỳ, chỉ đội vương miện và đeo khuyên tai hợp màu với váy. Nhưng cách trang điểm của cô được coi là khác hẳn với bất kỳ nhân vật Hoàng gia nào trước đây: Mắt màu khói với cách tạo khối rõ nét và môi hồng, trông rất hiện đại.

Váy cưới tuyệt mỹ của cô dâu vừa kết hôn với Thái tử Jordan đắt đến mức nào? ảnh 3

Đằng sau váy là tấm voan dài. Ảnh: Royal Hashemite Court.

Cô dâu năm nay 29 tuổi, xuất thân trong một gia đình danh giá, có họ hàng thuộc hoàng tộc nhưng cô không phải nhân vật Hoàng gia. Hiện cô đang làm kiến trúc sư.

Váy cưới tuyệt mỹ của cô dâu vừa kết hôn với Thái tử Jordan đắt đến mức nào? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm