"Vệ Binh Dải Ngân Hà 3" bị Marvel hoãn sản xuất vô thời hạn để tìm đạo diễn mới

"Vệ Binh Dải Ngân Hà 3" bị Marvel hoãn sản xuất vô thời hạn để tìm đạo diễn mới
HHT - Đạo diễn James Gunn vẫn là nguyên nhân chính cho quyết định này.

Hollywood Reporter đưa tin, Marvel Studios đã ra quyết định tạm hoãn quá trình sản xuất Guardians of the Galaxy Vol. 3 (Vệ Binh Dải Ngân Hà 3).

Một nhóm thành viên của đoàn làm phim đã được tập hợp để chuẩn bị cho quá trình quay phim vào đầu năm sau, nhưng nay họ đã được cho nghỉ ngơi và tự do tham gia các dự án khác.

"Vệ Binh Dải Ngân Hà 3" bị Marvel hoãn sản xuất vô thời hạn để tìm đạo diễn mới ảnh 1

Đạo diễn James Gunn vẫn là nguyên nhân chính cho quyết định này. Cuối tháng 7, đạo diễn của 2 phần Guardians of the Galaxy James Gunn đã bị Disney sa thải. Nguyên nhân là do những dòng tweet từ những năm 2008, 2009 của ông bị đào bới lại, và trong đó có nhiều nội dung nhạy cảm liên quan đến ấu dâm và tấn công tình dục gây phẫn nộ. Dù đoạn tweet đã từ 10 năm trước, Disney vốn là một hãng phim hướng đến đối tượng khán giả trẻ em không thể tha thứ cho hành động này.

"Vệ Binh Dải Ngân Hà 3" bị Marvel hoãn sản xuất vô thời hạn để tìm đạo diễn mới ảnh 2
James Gunn

Tuy nhiên sau đó, rất nhiều fan và cả dàn diễn viên của Guardians of the Galaxy đã lên tiếng "xin tha" cho James Gunn. Nhiều người cho rằng đó chỉ là hành vi bồng bột thời trẻ và nay James Gunn đã hối cải và thay đổi. Hơn nữa, Gunn đã viết kịch bản cho phần 3 và bộ phim được dự kiến ​​sẽ bắt đầu quay ở Atlanta vào mùa Thu này. Việc đổi đạo diễn sẽ gây rất nhiều xáo trộn.

Vẫn giữ nguyên lập trường, Disney khẳng định sẽ không hợp tác với James Gunn nữa. Tuy nhiên, có vẻ như Marvel đang cần thời gian để tuyển một đạo diễn phù hợp, nên hãng quyết định tạm ngừng quay Vệ Binh Dải Ngân Hà.

"Vệ Binh Dải Ngân Hà 3" bị Marvel hoãn sản xuất vô thời hạn để tìm đạo diễn mới ảnh 3
Đạo diễn James Gunn (vest đen sơ mi trắng) và các diễn viên chính.

Mặc dù biết phim sẽ sớm được bấm máy trong tương lai, fan vẫn cảm thấy mất mát trước quyết định này. Một bộ phim bị gián đoạn có thể ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và phát hành của nhiều dự án khác, bởi các phim của vũ trụ Marvel luôn gắn kết chặt chẽ với nhau.

Theo Hollywood Reporter
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm