Vẻ mặt ngán ngẩm của cậu bé khi phải bế em khiến cư dân mạng thích thú

Vẻ mặt ngán ngẩm của cậu bé khi phải bế em khiến cư dân mạng thích thú
HHT - "Nhìn lại nhớ mình ngày xưa" - một cư dân mạng bình luận.

Ai mà làm anh, làm chị chắc cũng hiểu cảm giác muốn đi chơi mà bố mẹ lại cứ bắt phải trông em. Lúc đó thực sự chỉ muốn "vứt em sang một xó" rồi "chạy ngay đi" nhưng lại sợ bố mẹ cho ăn đòn.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện hình ảnh một cậu bé với gương mặt phụng phịu vì phải bế em khiến dân tình được phen cười không ngớt. Mặc dù đang bế em trên tay nhưng ánh nhìn của cậu bé đúng là vừa chán nản lại đầy sự "u oán" khiến cậu em trai nhìn cũng phát sợ. Tất nhiên ngay sau đó là màn "khóc thét" của em bé. Điều này lại càng khiến cậu bé thêm ngán ngẩm.  

Vẻ mặt ngán ngẩm của cậu bé khi phải bế em khiến cư dân mạng thích thú ảnh 1
Mẹ ơi, con chán lắm rồi, xin mẹ đấy trông em cho con đi.
Vẻ mặt ngán ngẩm của cậu bé khi phải bế em khiến cư dân mạng thích thú ảnh 2
Ngủ thì không chịu ngủ, còn bắt anh đây bế trên tay, anh lườm cho "tóe khói".
Vẻ mặt ngán ngẩm của cậu bé khi phải bế em khiến cư dân mạng thích thú ảnh 3
Lại khóc, suốt ngày chỉ biết khóc thôi à?

Hiện tại vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao cậu bé có vẻ mặt ngán ngẩm, "buồn thỉu buồn thiu" khi bế em thế kia. Tuy nhiên, cư dân mạng thì được phen cười "rớt hàm".

Bạn Bảo An chia sẻ: "Trời ơi, nhìn vẻ mặt cậu nhóc kìa, mắc cười ghê, có khi nào đang muốn đi chơi mà mẹ bắt trông em không nhỉ".

Bạn Trà My lại cho rằng: "Nhìn biểu cảm "ngán tới tận cổ" của cậu bé khiến mình tự động mỉm cười, đúng là nhiều khi nhìn biểu cảm của trẻ con cũng đủ khiến mình xua tan mệt mỏi".

Còn Quang Huy lên tiếng đồng cảm: "Nhìn lại nhớ mình ngày xưa. Vì mình là con cả nên bố mẹ hay bắt trông em, mỗi lần thế mình chỉ muốn "ném em" ra xó thôi. Chắc mặt mình hồi đấy cũng bí xị như này là cùng".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm