“Vén màn” sự thật đằng sau MV “xịn xò” của Hồ Ngọc Hà mới vừa ra mắt

“Vén màn” sự thật đằng sau MV “xịn xò” của Hồ Ngọc Hà mới vừa ra mắt
HHT - Sau bao ngày chờ đợi, Hồ Ngọc Hà đã làm fan thoả lòng với MV comeback mang tên “Bức Thư Để Lại”. Thế nhưng, bất ngờ mà nữ ca sĩ này mang đến không chỉ có thế.

Bức Thư Để Lại là bản Pop - Ballad pha trộn với R&B - Rap, đây được xem là một trong những công thức hiện đại và bắt kịp xu hướng âm nhạc thế giới.

“Vén màn” sự thật đằng sau MV “xịn xò” của Hồ Ngọc Hà mới vừa ra mắt ảnh 1

Bên cạnh âm nhạc, MV luôn là một trong những yếu tố mà người xem đánh giá cao ở nữ ca sĩ với những màn trình diễn hình ảnh nhiều cảm xúc. Và Bức Thư Để Lại cũng không hề ngoại lệ.

“Vén màn” sự thật đằng sau MV “xịn xò” của Hồ Ngọc Hà mới vừa ra mắt ảnh 2

Theo đó, câu chuyện trong Bức Thư Để Lại tưởng chừng là lời than trách của cô gái về người mình yêu, nhưng cuối cùng cô vẫn chấp nhận buông bỏ, dám sống vì mình, chứng tỏ bản lĩnh của người phụ nữ trưởng thành, dẫu tình yêu có khắc nghiệt thì bản thân vẫn mạnh mẽ.

“Vén màn” sự thật đằng sau MV “xịn xò” của Hồ Ngọc Hà mới vừa ra mắt ảnh 3

Với Bức Thư Để Lại, Hồ Ngọc Hà đánh mạnh vào dòng nhạc R&B sở trường và cũng là phong cách âm nhạc tạo được dấu ấn với công chúng trong suốt 15 năm qua. Ca khúc là sáng tác của Nguyễn Hải Phong, Trần Dũng Khánh và nhóm DTAP, cùng phần rap được thể hiện bởi R.Tee.

“Vén màn” sự thật đằng sau MV “xịn xò” của Hồ Ngọc Hà mới vừa ra mắt ảnh 4

Hồ Ngọc Hà chia sẻ “Với ca khúc này không muốn mang đến bất kỳ chiêu trò nào mà chỉ muốn khán giả tập trung vào âm nhạc, cảm nhận những gì mà đã mang đến từ âm nhạc đến câu chuyện, để biết đâu các bạn sẽ tìm thấy câu chuyện của chính mình ở đâu đó trong Bức Thư Để Lại một cách gần gũi và chân thật nhất.”

“Vén màn” sự thật đằng sau MV “xịn xò” của Hồ Ngọc Hà mới vừa ra mắt ảnh 5

Chưa dừng lại ở đó, tiết lộ thú vị về hậu trường của MV Bức Thư Để Lại mới cho thấy rõ độ "chơi lớn" của Hồ Ngọc Hà cho lần trở lại này. Được biết, nữ ca sĩ và ê-kíp đã quyết định đốt cháy cả xưởng nhà máy, liều mình nhảy trong biển lửa hay một mình quay hình trên tòa nhà chọc trời với độ cao cách mặt đất 191m.

Chính vì mức độ mạo hiểm đó, Hồ Ngọc Hà cũng đã mua bảo hiểm cho cả đoàn phim để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho phân cảnh đắt giá này.

MV Bức Thư Để Lại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm