Vernon (Seventeen) lên tiếng than thở vì mình quá đẹp trai đây này

Vernon (Seventeen) lên tiếng than thở vì mình quá đẹp trai đây này
HHT - Đẹp trai vừa vừa thì còn vui, chứ đẹp trai quá như Vernon (Seventeen) thì nhức đầu lắm đấy!

Vernon (Seventeen) có bố người Hàn, mẹ người Mỹ, nên có nét đẹp pha trộn Âu - Á hết sức đặc biệt. Ngay từ nhỏ, Vernon đã đẹp trai hơn người với đôi mắt to và sáng, mũi thon và cao, cùng đôi môi lúc nào cũng hồng như thoa son.

Vernon (Seventeen) lên tiếng than thở vì mình quá đẹp trai đây này ảnh 1

Vernon kể rằng từ bé đến lớn, đi đến đâu anh chàng cũng gây chú ý và được người khác quan tâm vì gương mặt đẹp nổi trội của mình. Kết quả là suốt thời gian dài, Vernon mắc chứng sợ đám đông, chẳng muốn ra phố hay đến nơi có nhiều người, vì không muốn bị quan tâm để ý.

Vernon (Seventeen) lên tiếng than thở vì mình quá đẹp trai đây này ảnh 2

Thậm chí vẻ đẹp lai rất đặc biệt ấy còn khiến Vernon khốn khổ khi học trung học. Vì các nét của Vernon đậm nét phương Tây hơn là châu Á, nên anh chàng thường bị bạn bè trêu chọc rồi còn tẩy chay. Họ gọi Vernon là “con lai”, không thích chơi với cậu nên Vernon đành phải kết thân với những bạn bè mang hai dòng máu giống mình.

Vernon (Seventeen) lên tiếng than thở vì mình quá đẹp trai đây này ảnh 3

Thế nên dù lớn lên ở Hàn Quốc, nhưng Vernon luôn cảm thấy như mình là người ngoại quốc vậy. Quả thực là với làn da trắng, tóc vàng và mắt xanh thì Vernon chẳng giống người Hàn chút nào, đi đâu cũng bị coi như người nước ngoài cũng đúng thôi.

Vernon (Seventeen) lên tiếng than thở vì mình quá đẹp trai đây này ảnh 4

Rất may là sau khi debut cùng nhóm Seventeen, Vernon đã quen dần với việc được chú ý, và ngày càng tự tin hơn với vẻ ngoài của mình. Bây giờ, Vernon còn không ngại khi được fan đặt biệt danh “VerCaprio” vì anh chàng nhìn giống ngôi sao Leonardo DiCaprio thời trẻ cơ.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm