“Very Special Night of Rock” - Trở lại với thời kì huy hoàng của Rock

“Very Special Night of Rock” - Trở lại với thời kì huy hoàng của Rock
HHT - Với sự góp mặt của các ban nhạc rock nổi tiếng thuộc nhiều thời kỳ khác nhau, đêm nhạc “Very Special Night of Rock” hứa hẹn đem đến một đêm nhạc bùng nổ cho tất cả những người yêu thích dòng nhạc “máu lửa” này.

21Trở lại với chủ đề tháng 11 - Very Special Night of Rock, MTV Connection sẽ đem đến một màu sắc mới với chủ đề hoàn toàn xay quanh dòng nhạc Rock "máu lửa". Đây sẽ là cuộc hội ngộ đầy ngẫu hứng của các nhóm nhạc Rock thuộc nhiều thể loại và có những phong cách đa dạng khác nhau từ Power Mental, Heavy Mental đến Experimental, Indie Rock... 

Kể đến đầu tiên phải là ban nhạc kỳ cựu đã quen thuộc với nhiều khán giả yêu thích Rock tại Việt Nam - UnlimiteD. Quay trở lại sau thời gian nghỉ ngơi, đây là lầ đầu tiên UnlimiteD quyết định trở lại với một sân khấu lớn có tầm cỡ.

“Very Special Night of Rock” - Trở lại với thời kì huy hoàng của Rock ảnh 1

Trưởng nhóm UnlimiteD - Viết Thanh chia sẻ phong trào Rock hiện đã lắng xuống, không còn rầm rộ như trước kia. Tuy vậy, ngọn lửa Rock vẫn luôn cháy âm ỉ trong lòng anh, chỉ cần 3 tháng không được đứng trên sân khấu đã cảm thấy trống vắng không nguôi. Với lần trở lại này, nhóm quyết định sẽ đem đến những tiết mục thật cuồng nhiệt và sôi động, hi vọng sẽ thổi bùng lại ngọn lửa vẫn đang cháy trong tim những người đã và đang say mê dòng nhạc Rock. 

“Very Special Night of Rock” - Trở lại với thời kì huy hoàng của Rock ảnh 2

Cùng xuất hiện bên cạnh UnlimiteD trong MTV Connection tháng 11 còn có Hemelians band - cái tên không còn xa lạ gì với fan hâm mộ. Với chất liệu heavy mental vô cùng mạnh mẽ, họ từng khuynh đảo rất nhiều Rock show trước đây. Sử Duy Vương tâm sự: “Đang rất háo hức chờ đợi để đem đến cho các bạn những tiết mục vừa lạ nhưng cũng rất gần gũi quen thuộc, vô cùng sôi động xen chút mới mẻ để cùng sống lại thời kỳ huy hoàng của Rock Việt”. 

“Very Special Night of Rock” - Trở lại với thời kì huy hoàng của Rock ảnh 3

Đêm nhạc còn có sự tham gia của ban nhạc Bụi Gió, cùng những chàng trai đầy nhiệt huyết đến từ ban nhạc Lý Lệ Quyên, hay những giai điệu sôi động của DJ Thành G.I.T cùng lối dẫn chuyện hoạt ngôn của VJ DustinNgọc Nhi

“Very Special Night of Rock” - Trở lại với thời kì huy hoàng của Rock ảnh 4
“Very Special Night of Rock” - Trở lại với thời kì huy hoàng của Rock ảnh 5

Vé tham dự MTV Connection tháng 11 - Very Special Night of Rock vẫn được dành tặng miễn phí cho các fan của MTV Vietnam.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm