Vì cần phải giảm cân, Wendy (Red Velvet) thậm chí không được phép ăn bánh sinh nhật mẹ mình tự làm

Vì cần phải giảm cân, Wendy (Red Velvet) thậm chí không được phép ăn bánh sinh nhật mẹ mình tự làm
HHT - Wendy (Red Velvet) đã từng có một kỷ niệm buồn rơi nước mắt trong đúng sinh nhật của mình

Idol K-Pop nào cũng trải qua rất nhiều thời điểm khó khăn khi là thực tập sinh và Wendy (Red Velvet) cũng không phải ngoại lệ. Wendy đã từng có một kỷ niệm rất buồn, khiến cô day dứt đến tận bây giờ.

Vì cần phải giảm cân, Wendy (Red Velvet) thậm chí không được phép ăn bánh sinh nhật mẹ mình tự làm ảnh 1

Chuyện là khi Wendy là thực tập sinh, hàng năm mẹ của cô nàng luôn gửi bánh sinh nhật và hoa đến chúc mừng con gái. Nhưng Wendy thì lại khá mũm mĩm so với các thực tập sinh khác, nên phải thực hiện chế độ ăn kiêng rất khắc nghiệt.

Vì cần phải giảm cân, Wendy (Red Velvet) thậm chí không được phép ăn bánh sinh nhật mẹ mình tự làm ảnh 2

Mẹ của Wendy biết là thế, nên đã làm những chiếc bánh gần như không có đường, để đảm bảo Wendy có thể ăn mà không lo tăng cân. Có một năm, quà sinh nhật của mẹ gửi cho Wendy là bánh bí ngô không đường. Wendy đã mời mọi người cùng thưởng thức chiếc bánh cùng mình.

Vì cần phải giảm cân, Wendy (Red Velvet) thậm chí không được phép ăn bánh sinh nhật mẹ mình tự làm ảnh 3

Wendy mũm mĩm khi mới debut và hiện giờ rất mảnh mai

Nhưng chẳng ngờ khi quản lý biết được đã mắng Wendy vì không tuân thủ chế độ ăn kiêng. Wendy đã vô cùng buồn bã, hụt hẫng, suy sụp đến mức gọi điện cho mẹ để kể lể sự tình. Dĩ nhiên mẹ của Wendy đã an ủi, động viên con gái hãy cố gắng lên để vượt qua khó khăn, để có cơ hội được debut như cô mong muốn.

Vì cần phải giảm cân, Wendy (Red Velvet) thậm chí không được phép ăn bánh sinh nhật mẹ mình tự làm ảnh 4

Mãi sau này, Wendy rất day dứt khi hơi mệt mỏi chán nản một chút lại gọi cho mẹ than thở, khiến mẹ không ngừng lo lắng cho mình. Thậm chí Wendy còn làm mẹ áy náy vì nghĩ mình là nguyên nhân khiến con gái bị mắng. Nhưng nếu như không có những lời cổ vũ an ủi của mẹ, thì Wendy có lẽ đã bỏ cuộc từ lâu rồi.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm