Vì cớ gì netizen lại lo lắng khi thấy Minh Hằng có thêm hợp đồng quảng cáo mới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thường thì các ngôi sao có thêm hợp đồng quảng cáo sẽ được người hâm mộ chúc mừng. Nhưng Minh Hằng đang rơi vào tình cảnh trớ trêu khi nhiều khán giả khuyên cô hãy cẩn thận với vai trò mới này.

Có thể nói đây là thời điểm thăng hoa nhất trong sự nghiệp của Minh Hằng: Chuẩn bị làm đám cưới với bạn trai lâu năm, vào vai nữ chính trong phim điện ảnh mới của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và còn mới có thêm hợp đồng quảng cáo với vai trò đại sứ thương hiệu. Từ xưa đến nay, số lượng hợp đồng quảng cáo là một trong những tiêu chí xếp hạng danh tiếng, giá trị thương hiệu của nghệ sĩ nên ai càng xuất hiện trên các biển quảng cáo, chứng tỏ người đấy càng nổi tiếng và được công chúng yêu thích.

Vì cớ gì netizen lại lo lắng khi thấy Minh Hằng có thêm hợp đồng quảng cáo mới? ảnh 1

Minh Hằng vừa có hợp đồng quảng cáo mới

Ấy thế mà khi nghe tin Minh Hằng trở thành đại sứ cho một thương hiệu về thương mại điện tử, người hâm mộ lại thấy lo lắng hơn là vui mừng. Thậm chí có cư dân mạng còn mong mỏi Minh Hằng sẽ “bình an vô sự” sau khi trở thành người đại diện của hãng này.

Vì cớ gì netizen lại lo lắng khi thấy Minh Hằng có thêm hợp đồng quảng cáo mới? ảnh 2

Nhưng tin vui của cô lại làm nhiều fan lo lắng

Theo nhiều netizen, thương hiệu này đã mời nhiều nghệ sĩ nổi tiếng làm gương mặt đại diện và sau đó, không ít người đã gặp rắc rối lớn. Thậm chí, có ngôi sao hạng A từng có hợp đồng quảng cáo tương tự Minh Hằng đã gặp scandal quá lớn, hơn một năm qua vẫn chưa lấy lại được tên tuổi.

Vì cớ gì netizen lại lo lắng khi thấy Minh Hằng có thêm hợp đồng quảng cáo mới? ảnh 3

Minh Hằng lên tiếng trấn an người hâm mộ.

Trước sự lo lắng của khán giả, Minh Hằng đã bình tĩnh trấn an người hâm mộ bằng cách khuyên người này hãy suy nghĩ tích cực, cô sẽ không sao vì chuyện của Minh Hằng sẽ không giống ai hết. Hiện giờ, netizen đều chúc Minh Hằng vượt qua được “lời nguyền” và sớm trở thành cô dâu tháng 6 thật xinh đẹp.

Vì cớ gì netizen lại lo lắng khi thấy Minh Hằng có thêm hợp đồng quảng cáo mới? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm