Vì đâu Big Hit không muốn để BTS rồi TXT tham gia nhiều show tạp kỹ?

Vì đâu Big Hit không muốn để BTS rồi TXT tham gia nhiều show tạp kỹ?
HHT - Trong khi nhiều nhóm nhạc khác coi show tạp kỹ là kênh quảng bá tên tuổi rất kỹ, thì Big Hit lại không để BTS và TXT nhập cuộc.

Các show thực tế, show giải trí trên truyền hình Hàn Quốc cực kỳ đa dạng, thu hút đông khán giả theo dõi và vì thế chính là kênh quảng bá tên tuổi rất tốt. Các nghệ sĩ K-Pop mỗi khi comeback đều xuất hiện trên rất nhiều show tạp kỹ khác nhau để giới thiệu về sản phẩm âm nhạc mới cũng như tạo ấn tượng tốt với khán giả.

Vì đâu Big Hit không muốn để BTS rồi TXT tham gia nhiều show tạp kỹ? ảnh 1

Không ít idol đã nổi tiếng hơn rất nhiều, thu hút lượng fan đông đảo sau khi tham gia một show tạp kỹ nào đó. Bởi đây chính là dịp để nghệ sĩ hé lộ tính cách thật cũng như cuộc sống sau hậu trường của mình. Những người hoạt ngôn, khéo ăn nói, tính cách hài hước thì càng dễ nổi tiếng hơn nữa nhờ show tạp kỹ.

Vì đâu Big Hit không muốn để BTS rồi TXT tham gia nhiều show tạp kỹ? ảnh 2

Tham gia các show này lợi đủ đường như thế, nhưng công ty Big Hit vẫn không muốn gà nhà góp mặt. BTS dù đã nổi tiếng rần rần, số lượng lời mời tham gia show chắc chắn cực nhiều nhưng nhóm xuất hiện rất ít. Các fan nếu muốn gặp BTS qua show thực tế thì phải theo dõi những chương trình riêng của nhóm như series Run!BTS. Tuy nhiên, khi BTS làm khách mời trong Running Man, Star Show, Knowing Brothers thì các chàng trai được khen ngợi hết lời nhờ nói chuyện dí dỏm, tính cách hoạt bát và chẳng ngại lầy lội.

Vì đâu Big Hit không muốn để BTS rồi TXT tham gia nhiều show tạp kỹ? ảnh 3

Tất nhiên BTS có lý do để vắng mặt khỏi nhiều show tạp kỹ. Đó là vì thời kỳ chưa nổi tiếng, BTS từng bị đối xử bất công khi xuất hiện trên nhiều chương trình, bị cắt xén thời lượng lên hình, thậm chí còn bị coi thường ra mặt khiến các chàng trai bị tổn thương, fan và công ty chủ quản thì tức giận. Chính vì thế mà sau này khi đã thành danh, BTS không còn mặn mà với những show này mà tự làm show thực tế của riêng mình.

Đến lượt TXT cũng có chung con đường ấy khi rất hiếm khi tham gia những show giải trí nổi tiếng. So với những nhóm nhạc ra mắt cùng thời điểm, thì số lượng chương trình của TXT ít ỏi hơn nhiều. Để bù đắp lại cho fan, TXT cũng có show thực tế của riêng mình mang tên One Dream.TXT.

Vì đâu Big Hit không muốn để BTS rồi TXT tham gia nhiều show tạp kỹ? ảnh 4

Tuy nhiên, khán giả vẫn cho rằng công ty Big Hit không nên hạn chế nghệ sĩ của mình đi show. Bởi nói gì thì nói, các show tạp kỹ vẫn là một kênh đưa idol đến gần khán giả, để idol xây dựng hình ảnh của mình rất tốt. Nếu BTS hay TXT xuất hiện trong các show giải trí này, chắc chắn hình ảnh của nhóm còn phủ sóng mạnh hơn nữa.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm