Vì đâu EXO-L đành phải bất chấp lệnh cấm, lén mang lightstick vào SBS Gayo Daejun 2018?

Vì đâu EXO-L đành phải bất chấp lệnh cấm, lén mang lightstick vào SBS Gayo Daejun 2018?
HHT - Bất đắc dĩ lắm, thì EXO-L mới phải vi phạm nội quy và chấp nhận bị chỉ trích như thế này mà.

Tại lễ hội âm nhạc SBS Gayo Daejun 2018 vừa mới diễn ra, ban tổ chức đã tiếp tục đề nghị các fandom không mang lightstick riêng vào bên trong, mà mỗi khán giả sẽ được phát một chiếc đèn cổ vũ giống nhau. Không phải SBS Gayo Daejun 2018 muốn gây khó dễ gì cho fan K-Pop, mà chỉ muốn tránh trường hợp “biển đen im lặng” đã từng xảy ra trong Dream Concert năm 2018 mà thôi.

Vì đâu EXO-L đành phải bất chấp lệnh cấm, lén mang lightstick vào SBS Gayo Daejun 2018? ảnh 1

Thế nhưng theo những gì đã xảy ra tại SBS Gayo Daejun 2018, thì rất nhiều EXO-L đã tìm cách lén mang lightstick vào khán đài, đến phần trình diễn của EXO thì bật lên để tạo thành một vùng sáng màu xanh lung linh. Hình ảnh này nhìn thì đẹp, nhưng hành động vi phạm nội quy của EXO-L thì bị các fandom khác không hài lòng chút nào, vì cho rằng EXO-L đã lách luật, chơi không đẹp.

Vì đâu EXO-L đành phải bất chấp lệnh cấm, lén mang lightstick vào SBS Gayo Daejun 2018? ảnh 2

Tuy nhiên, EXO-L cũng có lý do riêng để buộc phải phá vỡ nội quy như thế này. Còn nhớ năm ngoái, ban tổ chức SBS Gayo Daejun 2017 cũng không cho phép fandom mang lightstick riêng, mỗi người đều có vòng tay cổ vũ giống nhau và phát ra ánh sáng theo sự điều khiển của ban tổ chức. Nhưng chẳng ngờ đến đúng lúc EXO bước ra sân khấu, thì toàn bộ đèn bỗng gặp trục trặc. Kết quả là các EXO-L đành phải cổ vũ nhóm bằng cách hét thật to và giơ bóng bay, dĩ nhiên không thể tạo hiệu ứng tốt như đèn cổ vũ được. Đến lễ hội âm nhạc năm nay, EXO-L sợ trục trặc năm ngoái lặp lại, nên lén mang lightstick theo để phòng xa mà thôi. 

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.