Vì đâu EXO-L đành phải bất chấp lệnh cấm, lén mang lightstick vào SBS Gayo Daejun 2018?

Vì đâu EXO-L đành phải bất chấp lệnh cấm, lén mang lightstick vào SBS Gayo Daejun 2018?
HHT - Bất đắc dĩ lắm, thì EXO-L mới phải vi phạm nội quy và chấp nhận bị chỉ trích như thế này mà.

Tại lễ hội âm nhạc SBS Gayo Daejun 2018 vừa mới diễn ra, ban tổ chức đã tiếp tục đề nghị các fandom không mang lightstick riêng vào bên trong, mà mỗi khán giả sẽ được phát một chiếc đèn cổ vũ giống nhau. Không phải SBS Gayo Daejun 2018 muốn gây khó dễ gì cho fan K-Pop, mà chỉ muốn tránh trường hợp “biển đen im lặng” đã từng xảy ra trong Dream Concert năm 2018 mà thôi.

Vì đâu EXO-L đành phải bất chấp lệnh cấm, lén mang lightstick vào SBS Gayo Daejun 2018? ảnh 1

Thế nhưng theo những gì đã xảy ra tại SBS Gayo Daejun 2018, thì rất nhiều EXO-L đã tìm cách lén mang lightstick vào khán đài, đến phần trình diễn của EXO thì bật lên để tạo thành một vùng sáng màu xanh lung linh. Hình ảnh này nhìn thì đẹp, nhưng hành động vi phạm nội quy của EXO-L thì bị các fandom khác không hài lòng chút nào, vì cho rằng EXO-L đã lách luật, chơi không đẹp.

Vì đâu EXO-L đành phải bất chấp lệnh cấm, lén mang lightstick vào SBS Gayo Daejun 2018? ảnh 2

Tuy nhiên, EXO-L cũng có lý do riêng để buộc phải phá vỡ nội quy như thế này. Còn nhớ năm ngoái, ban tổ chức SBS Gayo Daejun 2017 cũng không cho phép fandom mang lightstick riêng, mỗi người đều có vòng tay cổ vũ giống nhau và phát ra ánh sáng theo sự điều khiển của ban tổ chức. Nhưng chẳng ngờ đến đúng lúc EXO bước ra sân khấu, thì toàn bộ đèn bỗng gặp trục trặc. Kết quả là các EXO-L đành phải cổ vũ nhóm bằng cách hét thật to và giơ bóng bay, dĩ nhiên không thể tạo hiệu ứng tốt như đèn cổ vũ được. Đến lễ hội âm nhạc năm nay, EXO-L sợ trục trặc năm ngoái lặp lại, nên lén mang lightstick theo để phòng xa mà thôi. 

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm