Vì đâu mà Heechul (Super Junior) lại có biệt danh siêu nhạy cảm là “bao cao su”?

Vì đâu mà Heechul (Super Junior) lại có biệt danh siêu nhạy cảm là “bao cao su”?
HHT - Tuy Heechul sở hữu biệt danh “bao cao su” vô cùng đen tối, nhưng ý nghĩa thật sự của nó lại trong sáng đến mức không thể ngờ được.

Trong một chương trình giải trí mới phát sóng mà Heechul làm người chủ trì, anh và khách mời đã bật mí về biệt danh của mình.

Vì đâu mà Heechul (Super Junior) lại có biệt danh siêu nhạy cảm là “bao cao su”? ảnh 1

Heechul kể “Biệt danh mà mọi người đặt cho em là “condom” (bao cao su) đấy. Vì em chính là người an toàn đáng tin cậy nhất trong showbiz này mà”. Quả thực là Heechul được rất nhiều nghệ sĩ nữ tin tưởng để kết thân mà không ngại bị xì xào là hẹn hò bí mật này khác. Heechul chính là chàng trai đặc biệt nhất của K-Pop khi thân thiết với rất nhiều cô gái, chụp ảnh quàng vai bá cổ mà không hề dính tin đồn tình cảm nào.

Vì đâu mà Heechul (Super Junior) lại có biệt danh siêu nhạy cảm là “bao cao su”? ảnh 2

Khi nghe thấy Heechul tự nhận mình là người an toàn, BoA quyết định phanh phui bí mật của anh chàng bằng cách hỏi vặn “Thế cô gái nào ngồi trong taxi cùng em đi Yeouido vậy”. Heechul vô cùng nhanh trí khi đáp: “Chị muốn nói đến người quản lý của em á”, kèm theo câu than thở “Đây là lý do vì sao em ghét có người cùng công ty cũng xuất hiện trong show đấy”.

Vì đâu mà Heechul (Super Junior) lại có biệt danh siêu nhạy cảm là “bao cao su”? ảnh 3

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.