Vì đâu mà Heechul (Super Junior) lại có biệt danh siêu nhạy cảm là “bao cao su”?

Vì đâu mà Heechul (Super Junior) lại có biệt danh siêu nhạy cảm là “bao cao su”?
HHT - Tuy Heechul sở hữu biệt danh “bao cao su” vô cùng đen tối, nhưng ý nghĩa thật sự của nó lại trong sáng đến mức không thể ngờ được.

Trong một chương trình giải trí mới phát sóng mà Heechul làm người chủ trì, anh và khách mời đã bật mí về biệt danh của mình.

Vì đâu mà Heechul (Super Junior) lại có biệt danh siêu nhạy cảm là “bao cao su”? ảnh 1

Heechul kể “Biệt danh mà mọi người đặt cho em là “condom” (bao cao su) đấy. Vì em chính là người an toàn đáng tin cậy nhất trong showbiz này mà”. Quả thực là Heechul được rất nhiều nghệ sĩ nữ tin tưởng để kết thân mà không ngại bị xì xào là hẹn hò bí mật này khác. Heechul chính là chàng trai đặc biệt nhất của K-Pop khi thân thiết với rất nhiều cô gái, chụp ảnh quàng vai bá cổ mà không hề dính tin đồn tình cảm nào.

Vì đâu mà Heechul (Super Junior) lại có biệt danh siêu nhạy cảm là “bao cao su”? ảnh 2

Khi nghe thấy Heechul tự nhận mình là người an toàn, BoA quyết định phanh phui bí mật của anh chàng bằng cách hỏi vặn “Thế cô gái nào ngồi trong taxi cùng em đi Yeouido vậy”. Heechul vô cùng nhanh trí khi đáp: “Chị muốn nói đến người quản lý của em á”, kèm theo câu than thở “Đây là lý do vì sao em ghét có người cùng công ty cũng xuất hiện trong show đấy”.

Vì đâu mà Heechul (Super Junior) lại có biệt danh siêu nhạy cảm là “bao cao su”? ảnh 3

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm