Vì đâu mà Sunmi không bao giờ nhận đóng quảng cáo ô tô dù được trả nhiều tiền?

Vì đâu mà Sunmi không bao giờ nhận đóng quảng cáo ô tô dù được trả nhiều tiền?
HHT - Làm người mẫu quảng cáo ô tô sẽ có thù lao rất cao, nhưng Sunmi vẫn phải lắc đầu vì một nguyên nhân không ai ngờ.

Sunmi hiện giờ là một trong những nữ ca sĩ solo đình đám nhất K-Pop, và đương nhiên cũng nhận được vô số lời mời tham gia quảng cáo. Cô đã là người mẫu quảng bá cho nhiều nhãn hiệu thời trang, đồ ăn, trò chơi điện tử rồi đồ gia dụng.

Vì đâu mà Sunmi không bao giờ nhận đóng quảng cáo ô tô dù được trả nhiều tiền? ảnh 1

Nhưng có một mặt hàng mà Sunmi luôn từ chối ngay lập tức, đó chính là ô tô. Đây là một điều rất kỳ lạ, bởi nghệ sĩ nào chẳng thích được làm gương mặt đại diện của một mẫu ô tô nào đó, vừa xây dựng hình ảnh sang chảnh, vừa có thu lao cao ngất trời.

Chính vì thế, khi Sunmi tham gia show phát thanh Cultwo’s Radio Show thì mọi người đã phải hỏi thăm về chuyện này. Và Sunmi chẳng ngại tiết lộ lý do. Tất cả chỉ vì Sunmi chưa có bằng lái xe, không thể diễn những cảnh hạnh phúc lái xe qua các con đường dài tít tắp được.

Vì đâu mà Sunmi không bao giờ nhận đóng quảng cáo ô tô dù được trả nhiều tiền? ảnh 2

Sunmi thú nhận cô luôn sợ đến run người khi ngồi vào ghế lái ô tô, nên chắc chắn không bao giờ có thể sở hữu bằng lái xe được. Từ xưa đến nay, Sunmi đi đâu cũng phải nhờ người khác chở đi mà thôi. Bản thân các công ty giải trí cũng không muốn để nghệ sĩ tự lái xe vì muốn tránh các tai nạn đáng tiếc, nên không riêng Sunmi mà nhiều idol K-Pop khác cũng chưa có bằng lái xe, dù đã đến tuổi được phép thi lấy bằng, và đủ tiền để mua xe riêng.

Vì đâu mà Sunmi không bao giờ nhận đóng quảng cáo ô tô dù được trả nhiều tiền? ảnh 3

Sunmi cũng tự an ủi bản thân rằng dù không có hợp đồng quảng cáo ô tô, thì cô vẫn phủ sóng ở nhiều lĩnh vực khác là được rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".